Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thông tin hành lý bạn nên biết khi đi máy bay

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lephiet, 19 Tháng năm 2016.

 1. lephiet Member

  bay mới cho lần đầu tiên và không quen thuộc với những tiêu chuẩn quy định đối với hành lý xách tay hoặc đặt cọc trên máy bay, và được đưa cụ thể bao nhiêu kg hành lý? bạn đang tự hỏi và suy nghĩ về "liệu với phải mang theo hành lý của họ sở hữu các quy định của nó hay không?". Hãy tham khảo bài viết "hành lý khi đi máy bay" sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

  [IMG]

  Mỗi hãng hàng ko trên thế giới, sẽ phụ thuộc vào điều kiện của từng ve may bay gia re ghế, sau đó nó sẽ chỉ định những hành lý chế độ tay hoặc tiền gửi khác nhau. Đối với các chuyến bay nội địa ở Việt Nam hiện nay có 3 tàu sân bay Việt Nam Airlines, Vietjet Air, Jetstar sẽ áp dụng các quy tắc có theo hành lý trên máy bay như sau:

  - Hãng hàng ko Việt Nam Airlines đang chở 20 kg + 7 kg lô hàng máy tính xách tay (bất kỳ cái giá vé nào) trừ vé hạng siêu thị, bạn đang có tiền gửi 30kg 7kg + cầm tay.

  - Hãng hàng ko Vietjet: được đựng 7 kg xách tay (bất kỳ giá vé công cộng). ngoài ra kiểm tra hành lý, hành khách buộc phải mua thêm.

  - Jetstar Pacific Airlines: 7 kg xách tay (bất kỳ dòng giá vé nào). ko kể ra hành khách hành lý ký gửi phải tìm thêm.

  [IMG]

  hành lý trên máy bay không được vượt quá kích thước 56 x 36 x 23cm. Bạn sở hữu thể kiểm tra số kg hành lý xách tay trong trọng lượng hành lý xách tay, trọng lượng này được đặt trong khu vực của thủ tục và tại cửa lên máy bay để giúp hành khách kiểm tra hành lý của họ kg.

  những hãng hàng không tại Việt Nam đã từ chối vận chuyển các vật dụng mang mùi như nước mắm, sầu riêng ... giả dụ bạn muốn mang, bạn bắt buộc được đóng gói kỹ lưỡng và chuẩn bị sẵn tâm lý để mạnh dạn bỏ chúng trường hợp được phát hiện.

  nếu bạn muốn nắm rõ thong tin về hành lý mình mang theo với đúng quy định hay ko thì hãy địa chỉ phòng vé vietnam airlines sẽ có nhân viên tư vấn khía cạnh cho bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam