Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thông tin du học Nhật Bản 2013

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi peyeuxx, 19 Tháng năm 2013.

 1. peyeuxx New Member

  Thông tin về Du học Nhật bản
  Hiện nay du học Nhật bản đang được quan tâm của giới trẻ với những mục tiêu sau đây:
  - Chi phí thấp hiệu quả cao: Sinh viên chỉ cần đầu tư ban đầu khoảng 200-250 triệu cho học phí năm đầu tiên (học tiếng Nhật- Giá học phí sẽ tùy thuộc trường nộp hồ sơ) và 2-6 tháng ký túc xá là sinh viên có thể vừa học vừa trang trải học phí cũng như tiền ăn ở cho những năm kế tiếp. Bằng cấp của Nhật bản được các nước trên thế giới coi trọng và thừa nhận.

  [IMG]
  - Sinh viên có thể đi làm thêm trong thời gian học: Chỉ với 4h làm thêm/ngày, sinh viên đã có mức lương thông thường từ 1200-2000USD/tháng. Ở Nhật, 1 năm nghỉ 3 tháng giữa kỳ, SV được phép đi làm thêm toàn bộ thời gian tương đương với mức lương từ 2000-3000USD/tháng. Với mức lương như vậy, SV không những tự trang trải cho chi phí ăn ở mà còn để dành đóng học phí cho những năm tiếp theo.
  - Dễ dàng kiếm việc làm tại Nhật với mức lương cao sau khi kết thúc khóa học (dù chỉ là tiếng Nhật/cao đẳng/ đại học) với mức lương bằng 70% mức lương của người bản xứ hơn 4.000USD/tháng khi đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhật. Hơn thế nữa, bạn sẽ có nhiều cơ hội định cư tại Nhật.
  Hiện nay một số các bạn đang cân nhắc giữa việc đi tu nghiệp sinh và đi du học vừa học vừa làm, chúng tôi xin so sánh một số điểm dưới đây để các bạn tìm hiểu:
  Ưu điểm của du học Nhật Bản so với TNS:
  1. Du học Nhật, bạn được phép đi làm thêm tối thiểu 4h/1 ngày. Mức lương khoảng 32 triệu đến 54 triệu đồng/ tháng. Thời gian nghỉ trong 1 năm học lên đến 3 tháng các bạn có thể làm 8h/ ngày thì thu nhập các bạn là từ 480 triệu đến 750 triệu/ năm (chưa kể thời gian làm overtime hoặc ngoài giờ). Nếu so với lương làm việc của TNS thì mức lương của du học sinh cao hơn rất nhiều.
  2. Không chỉ trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản (từ 4 năm đến 6 năm), mà sau khi học xong tại Nhật Bản, bạn được phép ở lại làm việc tại Nhật Bản không giới hạn thời gian. Còn với chương trình TNS bạn được phép sinh sống và làm việc tối đa tại Nhật Bản là 3 năm.
  3. Khi bạn tốt nghiệp các trường đào tạo tại Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật và Bằng cấp của bạn hơn hẳn các bạn TNS. Do đó, con đường thành công của bạn sẽ cao hơn so với các bạn đi TNS.
  4. Chi phí du học phải bỏ ra chỉ cao hơn một một chút so với các bạn đi TNS.
  5. Với tấm bằng tốt nghiệp Đại học/cao đẳng của Nhật, lương của bạn ở Việt Nam cao hơn ít nhất 3 lần so với các bạn tốt nghiệp ở Anh, Úc, Singapore…
  Đối với các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học thì việc lựa chọn du học sẽ tốt hơn cho các bạn vì với tấm bằng của các bạn chỉ cần sang Nhật học tiếng từ 1.5 đến 2 năm. Sau đó chuyển đổi sang visa làm việc dài hạn tại Nhật Bản, cơ hội định cư là rất cao.

  LIÊN HỆ:
  CÔNG TY TNHH ECHIGO
  Mail: echigo.edu@gmail.com
  Email: info@echigo.edu.vn
  Mobile : 0909-202-171
  Website: Du học Nhật
Tags: du hoc nhat

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam