Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thông tin chi tiết về vấn đề order hàng quảng châu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cttrongtin01, 22 Tháng bảy 2016.

 1. cttrongtin01 New Member

  Sự xâm nhập nhanh chóng của hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây đã phần nào cho thấy cơn khát hàng Trung Quốc của người tiêu dùng Việt Nam. Số lượng hàng Trung Quốc luôn chiếm tỉ lệ % cao nhất của tổng số hàng hóa nhập ngoại trong nước. Sở dĩ có điều này là do hàng hóa Trung Quốc có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Bên cạnh đó, việc đơn giản hóa thủ tục khai quan giữa 2 nước Việt – Trung, khoảng cách địa lý liền kề cũng giúp các đơn vị nhập hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
  Cho nên có thể nói, dịch vụ mua hàng Trung Quốc online phát triển và nở rộ như một xu thế mới, không gì có thể ngăn lại được. Dĩ nhiên, ưu điểm cũng đồng hành cũng nhược điểm, vì người mua chỉ nhìn sản phẩm qua trang web, mô tả, hình ảnh được photoshop trở nên 'mỹ miều' nên nhiều khi hàng về không được như ý và cả thời gian vận chuyển lâu dài nữa. Hôm nay, Alibaobao.vn xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi mua hàng Trung Quốc nhé!
  Order hàng Quảng Châu hoặc các dịch vụ tương tự như order hàng taobao, alibaba, aliexpress,... là hình thức đặt hàng thông qua các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao.com, 1688.com, aliexpress.cn,... rồi nhờ các dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

  [IMG]

  Lợi thế của dịch vụ này là người mua có thể kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất tới khách hàng mà không qua bất kỳ đại lý trung gian nào nên chi phí rất rẻ, có thể nói cach oder hang Quang Chau đang rất HOT và trở thành xu thế tại Việt Nam trong tương lai gần.
  Bạn biết đấy, internet rất đa dạng các mặt thông tin, đó là 'con dao hai lưỡi' tốt xấu lẫn lộn, những từ ngữ mỹ miều nhất dùng để miêu tả về dịch vụ của họ, những dẫn chứng sinh động nhất để 'câu khách' luôn dễ dàng khiến cho bạn 'sa lưới' vào những ngôn từ ngọt ngào ấy.

  À, nếu như bạn may mắn vớ phải một dịch vụ tốt thì đẹp cả đôi đường, còn ngược lại thì 'tiền mất tật mang'. Vậy nên để giảm nguy cơ rủi ro ấy, nhà cung cấp dịch vụ order hàng trung quốc giá rẻ phải uy tín, điều này được xác nhận và đánh giá của nhiều khách hàng (nhất là những người bạn quen biết).

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam