Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thông tin cần biết về Thanh Hóa trước khi bạn muốn du lịch

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 12 Tháng tư 2016.

 1. thanhtungbooking New Member

  Tấm ve may bay tu sai gon di Thanh Hoa đưa bạn đến một tỉnh ở cực Bắc miền Trung Việt Nam, tỉnh Thanh Hóa không chỉ nổi tiếng về giáo dục của mình và người tài năng mà còn là một điểm đến du lịch nổi bật. Thủ đô và thành phố lớn nhất là thành phố Thanh Hóa với dân số 176.400. Toàn tỉnh hiện có một khu nghỉ mát bên bờ biển gọi là Sầm Sơn, nằm khoảng 15 km từ thị xã. Các thị trấn lớn nhất là Bỉm Sơn (pop. 53.000) và Sầm Sơn (pop. 52.000). Về con người, Thanh Hóa là dân số lớn thứ ba tại Việt Nam, với hơn 3 triệu dân. Hơn, Thanh Hóa là vùng đất của người dân tộc thiểu số khác nhau như Mường, Thái, Thổ, Dao, H'Mông. Về những điểm thu hút khách du lịch, Đại Nội Hồ và Bãi biển Sầm Sơn là tên nổi tiếng nhất. Bên cạnh đó, chùa Bà Triệu, Đức Thánh Ao Cá và Vườn Quốc gia Bến En cũng rất hấp dẫn.
  [IMG]
  Hồ Thành được xây dựng vào thế kỷ 14 bởi Hồ Quý Ly. thành 600 tuổi đặc biệt này được làm từ đá khắc khổng lồ và phức tạp. Có ba cổng parabol ở lối vào với chiều cao tương tự (5.82 với các cổng trung tâm và 5,75 với những người khác). Các bức tường cao nhất là ở cổng trước (hơn 10m). Vào giữa tháng Sáu, 2012, Citadel Hồ đã được UNESCO công nhận là một trong những di sản thế giới. Đức Thánh Ao Cá, còn được gọi là Cẩm Lương hang Cá, là một trong những địa điểm thú vị và đặc biệt nhất ở Thanh Hóa với hàng ngàn câu cá. Người ta nói rằng những con cá trong ao này là thánh và người dân tỉnh Thanh Hóa luôn cho thấy khía cạnh họ và đánh cá bị cấm. Hơn, người ta xây dựng một bàn thờ cho các linh hồn cá để cầu nguyện cho mưa và mùa thuận lợi. Nhiều du khách đến đây chỉ để xem và chụp ảnh những con cá này. Đây sẽ là một nơi không thể thiếu trong hành trình của bạn ở Thanh Hóa.
  Du lịch: Tham khảo thêm danh sách những địa điểm đi chơi gần tphcm để lên kế hoạch cho kì nghỉ tuyệt vời của mình
  [IMG]
  Chùa Bà Triệu là nơi trang trọng dành riêng cho các nhà lãnh đạo nữ đầu tiên của Việt Nam. Cô đã hy sinh bản thân khi các lực lượng của mình đã bị giết bởi những kẻ thù phương Bắc. Vườn quốc gia Bến En là 36km từ thành phố Thanh Hóa về phía tây nam. Trong một diện tích 16,634 ha rừng già, núi, sông, suối, Vườn quốc gia Bến En là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ du khách những người muốn trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên ở Thanh Hóa. Bến En là ngôi nhà 462 loại thực vật và động vật và nhiều trong số đó là loài quý hiếm. Các hang động với măng đá cũng là một điểm thu hút khách du lịch.
  Địa hình
  Thanh Hóa có nhiều loại địa hình và có thể được chia thành ba khu vực chính. Các khu vực miền núi, với chiều cao trung bình của 600-700m, nằm ở phía tây của tỉnh. Khu vực này là khoảng 839ha (75,44% tổng số toàn tỉnh). Điều thứ hai là đồng bằng xen kẽ với núi thấp và đồi, và khu vực ven biển cuối cùng là phù hợp cho việc phát triển các ngành công nghiệp hàng hải và du lịch.
  Khí hậu Thanh Hòa có khí hậu nhiệt đới gió mùa với bốn mùa trong năm: mùa xuân là từ tháng Hai đến tháng Tư, mùa hè là từ tháng năm-tháng tám, mùa thu là từ tháng Chín đến tháng Mười và mùa đông là từ tháng Mười đến tháng Giêng. Mùa hè ở Thanh Hóa là rất nóng, trong khi mùa đông thường là ẩm ướt và lạnh. Vào mùa hè, Thanh Hóa thường là trong khu vực của gió Lào là khô và nóng mà làm cho nhiệt độ trong khu vực không thể chấp nhận đôi khi. Nhiệt độ trung bình là khoảng. 24.5ºC
  Tags: asiana airlines vietnam
Tags: vé máy bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam