Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thống kê đáng chú ý về phá thai.

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 26 Tháng ba 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Tổ chức Y tế Thế giới nói rằng mỗi năm, có khoảng 50 triệu ca phá thai diễn ra. Số lượng các ca nạo phá thai ngày càng tăng, tất cả các thời gian.

  Nếu bạn nhìn vào số trích dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới chặt chẽ hơn, bạn sẽ thấy rằng mỗi ngày, hơn 125.000 ca nạo phá thai diễn ra. Hơn nữa, trong hầu hết các quốc gia, nó là bào thai nữ bị bỏ dở. Lý do của việc hủy bỏ một thai nhi nữ là có một đứa con gái không được dự kiến sẽ là tốt cho tình trạng xã hội của gia đình.Vậy số liệu về phá thai ở Tphcm là bao nhiêu sẽ được đề cập đến ở bài viết sau.

  Lịch sử

  Trong hầu hết các nước, đã có lệnh cấm phá thai. Tuy nhiên, hầu hết các nước đã cho phép kể từ khi được thực hiện. Các logic đằng sau cho phép phá thai và không cấm nó hoàn toàn là đơn giản. Nước cấp quyền để chấm dứt thai kỳ trong trường hợp hiếp dâm, Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned., hoặc các cuộc tấn công lớn khác đối với phụ nữ.

  [IMG]
  Điều này đảm bảo rằng việc mang thai ngoài ý muốn mà đặt cuộc sống của người phụ nữ trong rủi ro, chấm dứt qua phá thai.

  ngày nay pháp luật làm gì?

  Trong hầu hết các quốc gia, phá thai được cho phép lên đến ba tháng đầu và sau đó là bất hợp pháp và trừ khi nó gây nguy hiểm cho cuộc sống của người phụ nữ. Những quy định này đã làm tăng tỷ lệ nạo phá thai trong ba tháng đầu tiên, với 9 ca nạo phá thai trên 10 trong 12 tuần đầu tiên.

  Một số thống kê thú vị khác mà bạn có thể thích
  [IMG]

  Bạn có biết rằng ở Mỹ, gần một nửa số thai không có kế hoạch? Trong số các thai ngoài ý muốn, năm trong số mười lần mang thai kết thúc trong phá thai. Ngoài ra, sự gia tăng đáng báo động của thai tuổi teen đặt lại câu hỏi về nhu cầu của việc phá thai. Đúng, các trung tâm phá thai có thể giúp mọi người trải qua phá thai. Tuy nhiên, bạn cần pháp luật nghiêm ngặt không cho phép mỗi người phụ nữ phải trải qua phá thai.

  Vấn đề ở đây là phức tạp hơn một chút. luật nghiêm khắc đối với những cô gái tuổi teen chỉ làm cho tình hình tồi tệ hơn khi họ sau đó nghỉ mát để mang thai bất hợp pháp. Nếu không chăm sóc đúng, biến chứng nặng có thể xảy ra đối với sức khỏe của cô gái và đứa trẻ. Thế giới cần hôm nay là nhận thức về vấn đề này. Trong khi xã hội cần phải có một cái nhìn đối với những cô gái chưa kết hôn và chưa có thai, phụ nữ cần phải hiểu chỉ nên được thực hiện khi họ có thể dựa vào người đàn ông của họ. Mang thai và phá thai không phải là giải pháp. biện pháp phòng ngừa thích hợp cần phải được thực hiện trước đó. Cho dù đó là sử dụng bao cao su hoặc uống thuốc sau khi giao hợp, các cặp vợ chồng cần phải chịu trách nhiệm.
  Xem thêm thông tin về sức khỏe và làm đẹp tại đây
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam