Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thông báo tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi cuongk49cntt, 17 Tháng năm 2016.

 1. cuongk49cntt New Member

  Lựa chọn học Trung cấp y dược đang được coi là con đường ngắn nhất hiện nay để có một công việc mơ ước. Nếu vì lí do nào đó mà bạn cần học một chuyên ngành, hay một nghề nghiệp thời gian học tập ngắn hơn mà vẫn có cơ hội phát triển thu nhập cao và ổn định lâu dài.
  Học trung cấp y dược là một hướng đi cho các bạn vì thời gian học trung cấp dược chỉ mất 2 năm các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu về nghành dược cũng như các kĩ năng tư vấn sử dụng thuốc tới cộng đồng.
  Trung cấp y học ở đâu uy tín đào tạo chất lượng
  [IMG]
  Ban tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2015
  Lý do nên học Trung cấp Y Hà Nội - Trường Y khoa Pasteur
  Trường Trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội là trường chuyên ngành về đào tạo y dược chất lượng cao theo tiêu chuẩn cảu Bộ y tế và Bộ GD&ĐT, nhà trường có đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiệt tình trong giảng dạy, trang thiết bị thực hành hiện đại luôn cập nhật những công nghệ và kiến thức mới nhất vào quá trình giảng dạy. Bởi vậy, mỗi học viên khi ra trường đều có khả năng thích ứng với công việc một cách nhanh chóng đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của các sơ sở y tế trong và ngoài nước và các nhà tuyển dụng.
  Trung cap y xet tuyen năm học 2016

  Các hệ tuyển sinh và đào tao Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội


  Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp dược sĩ, điều dưỡng đa khoa trung cấp, y sĩ đa khoa trung cấp với các buổi học được bố trí linh hoạt khoa học nhằm tạo điều kiên thuận lợi nhất cho người học.

  • - Lớp trung cấp dược sĩ có các buổi học: Lớp trong giờ hành chính, lớp học buổi tối và lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
  • - Lớp trung cấp y điều dưỡng, y sĩ đa khoa học: Lớp trong giờ hành chính và lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật hàng tuần.
  • - Lớp văn bằng 2 chuyển đổi dành cho các bạn đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên học chuyển đổi sang ngành y dược với thời gian đào tạo là 1 năm vào các buổi học: Lớp trong giờ hành chính, lớp học buổi tối, và lớp học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

  Như vậy với các khung giờ học được nhà trường bố trí đa dạng, phù hợp với tất cả các đối tượng, các bạn vẫn có thể vừa làm việc vừa học tập một cách linh hoạt tiết kiệm chi phí học tập. Để tìm hiểu thêm thông tin và các chương trình đào tạo của trường trung cấp Y khoa pasteur các bạn hãy liên hệ ban tư vấn:
  Hotline: 0462 755 166 – 0988 0988 35 – 0973939696.
  Xem thêm tại đây,lớp cao đẳng điều dưỡng khai giảng liên tục hàng tháng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam