Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thông báo ra mắt Block RS 2 Richstar Novaland (mặt tiền đường Tô Hiệu)

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi mrtrong192, 18 Tháng mười hai 2015.

 1. mrtrong192 Member

  Tập Đoàn Novaland đưa tin: Chính thức Block RS2 dự án Richstar (ngoài đường đường Tô Hiệu) với nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.
  thời khắc tổ chức: Chủ Nhật 20/12/2015 khởi điểm từ 8h – 12h
  vị trí: Phòng giao dịch Novaland Tân Phú: 239 Hòa Bình, quận Tân Phú (ngay tại Căn hộ RichStar)
  KH có nhu cầu tư vấn & tham dự buổi mở bán Block RS2 RichStar vui lòng Điện thoại đăng ký:
  Phòng kinh doanh Richstar: 0939 080 870

  dự án bất động sản RichStar Novaland đem đến cho bạn 1 cuộc sống mới hiện đại sang trọng và trọn vẹn tiện nghi. RichStar là project duy nhất nằm ở góc 2 ngoài đường đường Hòa Bình và Tô Hiệu ( số 239 – 241 – 278 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú) 1 trong những tuyến đường khá đẹp ở trung tâm Q.Tân Phú. 1 đường đang được xong nâng cấp hạ tầng cơ sở và đang dẫn đầu về tốc độ đô thị hóa. bạn sẽ thấy dự án RichStar Tân Phú thuận lợi thế nào với vị trí dự án này bạn sẽ dễ dàng lưu thông tới cái quận kế bên : hướng về trung tâm thành phố Q. 10, Q. 11, bạn có giải pháp đi về trung tâm Q. Tân Phú 1 cách dễ dàng, và có theo xuôi theo kênh Tân Hóa để ra QL1A cách thuận tiện. Bạn sẽ nhận ra RichStar Hòa Bình mang đến bạn những tiện tích giúp bạn tiết kiệm thời khắc và bạn có giải pháp dành thời điểm quý báu đó cho gia đình nhỏ của người dùng nó:
  Website: Căn hộ RichStar Tân Phú Hòa Bình - Tập Đoàn Novaland
  Tháp RS2 Richstar có vị trí dự án tuyệt đẹp, với view về quận 1, nằm ngay ngoài đường đường Tô Hiệu. Với sức nóng từ Tháp RS1(bán gần 300 căn trong 1 tháng), Tháp RS2 đang nhận được sự tập trung rất lớn từ phía người mua, với vị trí dự án đẹp hơn hẳn.
  Mặt bằng Tháp RS2 RichStar Hòa Bình:
  [IMG]
  Richstar-thap-RS2
Tags: richstar

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam