Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thông báo phá thai bỏ thai an toàn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 25 Tháng năm 2016.

 1. ledatht Member

  Mang thai là điều mong muốn với hồ hết các phương pháp phá thai an toàn cả thảy các phụ nữ nhưng có một số trường hợp không như mong muốn hoặc điều kiện không cho phép làm các mẹ chẳng thể giữ cái thai được. Vậy phá thai trong thời điểm nào an toàn nhất, phá thai có gây vô sinh không, các biến chứng nguy hiểm khi phá thai,…luôn làm các mẹ lo âu trù trừ khi muốn đi phá thai. Sau đây, mecuteo.vn sẽ san sớt cho các mẹ thông báo phá thai bằng thuốc an toàn không và ảnh hưởng sức khỏe sau này như thế nào về trong bài viết dưới đây, mời các mẹ cùng tham khảo.
  [IMG]
  nghi mình có khả năng dính bầu nên mình đã dùng que thử thai. Đúng như mình dự đoán, kết quả que thử cho thấy mình đang có bầu lần thứ 2. Mình chần chừ quá!

  Giữ lại em bé thì vợ chồng mình không đủ kinh tế nuôi. Mà bỏ thai thì mình sợ những rủi ro về sau này. Mình cũng rất quan tâm, nếu muốn nạo phá thai thì thời điểm này an toàn nhất cho sức khỏe các đàn bà? Và nếu thực hành phá thai, có cấp thiết phải quay trở lại khám tái không?

  Trả lời của bác sỹ sản phụ khoa:

  Việc hút điều hòa kinh nguyệt hoặc uống thuốc phá thai chỉ nên được thực hành tối đa khi bạn đang mang bầu ở tuần thứ 9 của thai kỳ thôi bạn ạ. vày đây là thời điểm an toàn hơn để thực hành phá thai vì khi ấy các quá trình thực hiện không cần phải sử dụng đế thuốc gây mê.

  Các phương pháp hút chân không cũng được dùng khi bạn quan hệ bao lâu thì biết có thai đang mang thai ở tuần thứ 7-15 của thai kỳ. Tuy nhiên lúc này bạn có thể phải dùng đến biện pháp gây tê cục bộ và điều ấy có thể mang tới ít nhiều những rủi ro cho bạn.

  tuy vậy, các phương pháp phá thai cho những thai kỳ ở tuần thứ 7-15 này thường cho phép bạn về nhà trong ngày và thân thể thường trở lại thông thường gần như ngay tức thì. Do đó, bạn nếu quyết định phá thai, vợ chồng bạn không nên lần khần mà mau chóng quyết định thực hiện sớm sẽ ít gây tổn hại về sức khỏe cho bạn.

  trái lại, phải bạn quyết định muộn, các phương pháp được sử dụng phá thai cho những thai kỳ từ 15 tuần trở đi chứa nhiều rủi ro cao hơn. Những phương pháp được sử dụng trong tuổi này thường liên tưởng đến một chất gây mê tổng quát.

  Điều này đòi hỏi cổ tử cung của bạn mở và thai nhi sẽ được gỡ bỏ bằng cách sử dụng một ống hút. Như với bất kỳ giải phẫu nào, có thể bạn sẽ được an toàn nhưng vẫn chứa khá nhiều rủi ro tối thiểu.

  Thậm chí, nếu bạn thực hành nạo phá thai cơ sở phá thai an toàn ở hà nội muộn hơn như quyết định phá thai ở giữa tuần thứ 20-24 của thai kỳ thì càng cần phải gây mê tổng quát. Và điều này cũng gây nhiều rủi ro cho sức khỏe sản xuất của bạn.

  duyên cớ là, các kỹ thuật phá thai sau thời khắc từ 7-15 tuần trở đi đều liên hệ đến một chất gây mê tổng quát. Theo đó bạn sẽ có nhiều nguy cơ xuất hiện những cục máu đông hoặc huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT). ngoại giả, mức hormone tăng lên trong thai kỳ cũng làm tăng dịp thân bạn nhận được cục máu đông.
Tags: hút thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam