Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

THỜI TRANG VIỆT NAM –THỊ TRƯỜNG ĐẦY TIỀM NĂNG

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi npbtrinh, 31 Tháng tám 2016.

  1. npbtrinh New Member


    Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế, hội nhập với các nước bạn bè quốc tế. Do đó, lĩnh vực thời trang cũng được vực dậy khá mạnh mẽ theo nhu cầu ăn mặc kiểu cách của thời đại. Tuy vậy, ở những bước đi đầu còn khó khăn, thị trường thời trang của Việt Nam còn loay hoay trước nhiều xu hướng cũng như phong cách của các bạn nước ngoài. Thấy được điều đó, SWISS FASHIONđã đặt ra sứ mệnh của mình trong dự án sắp tới, đó là mang những dòng sản phẩm tối ưu tân tiến và thịnh hành đến với Việt Nam, giúp thời trang Việt Nam tiếp cận thời trang quốc tế. Đồng thời xem đây là một thị trường thời trang đầy tiềm năng.
    Với nhu cầu cũng như sở thích thời trang của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng cao. Những sản phẩm hoặc thương hiệu trong nước chưa tạo ra những sáng tạo mới mẻ, gây ra sự nhàm chán, lỗi thời và lạc hậu so với thời trang quốc tế. Thế nên, SWISS FASHIONsẽ đẩy mạnh, nâng cao và đưa một loạt loại hình thời trang hiện đại vào Việt Nam. Trước nhất là để phục vụ nhu cầu ăn mặc, mua sắm tăng vọt, sau là để tìm hiểu xu hướng cũng như hiểu biết của người tiêu dùng về thời trang hiện đại của nước ngoài. Từ đó tìm ra dòng thời trang phù hợp với người tiêu dùng Việt.
    Không chỉ vậy, khi bước vào thị trường Việt Nam, SWISS FASHIONsẽ có nhiều cơ hội, thách thức để mở rộng tầm nhìn định hướng quy cũ lâu nay của thương hiệu. Khảo sát thị trường mới là cách để SWISS FASHION đào tạo rèn luyện đội ngũ nhân viên của mình. Và từ dự án này, SWISS FASHION có cơ hội để tìm hiểu và tiếp cận dòng thời trang Á Đông có lịch sử lâu đời, để học hỏi và sáng tạo cho dòng thời trang của mình. Đồng thời còn giúp cho nền kinh tế thị trường thời trang Việt Nam và doanh thu của SWISS FASHIONđược tăng cao.
    Chính vì những lí do đó mà Việt Nam trở thành thị trường thời trang đầy tiềm năng của SWISS FASHION. SWISS FASHION cũng đang đẩy mạnh hoạt động hoàn thiện, nâng cao và trang bị tốt cho dự án lần này. Hãy chờ đón SWISS FASHIONbằng cách truy cập trang swiss-fashion.com để nhìn ngắm những sản phẩm thời trang quốc tế sắp bước vào đất nước bạn!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam