Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

THỜI TRANG SWISS-FASHIONS TẠI VIỆT NAM

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi npbtrinh, 26 Tháng tám 2016.

 1. npbtrinh New Member


  Là một trong những thương hiệu thời trang nổi trội, khi quyết định mở rộng thị trường vào Việt Nam SWISS-FASHIONS đã và đang mong muốn có một tương lai như thế nào?
  Có thể nói tiến vào thị trường vn là một bước tiến lớn của thương hiệu, với mong muốn mang đến một hãng thời trang cao cấp, SWISS-FASHIONS đã và đang dần gây những ảnh hưởng đầu tiên của mình. Và có lẽ trong tương lai không xa đây thôi, khi đã tiến thẳng vào Việt Nam thương hiệu sẽ tạo nên một làn sóng mới cho thời trang trong nước, một làm sóng về quần áo thời trang cao cấp. Với sự đẳng cấp, tinh tế, thiết kế độc đáo của mình, SWISS-FASHIONS chắc chắn sẽ tập trung sự chú ý của các tín đồ thời trang lớn nhỏ trong nước.
  Không chỉ mong muốn phục vụ những gì tốt nhất cho người yêu thời trang mà chúng tôi còn hy vọng sẽ tiếp thu được tinh hoa của nền thời trang mang đậm chất truyền thống của Việt Nam. Để từ đó vận dụng vào thiết kế, nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá các mặt hàng thời trang của nhãn hàng nói riêng và các nước nằm trong chuỗi cửa hàng nói chung.Chuẩn bị dự án đầu tư vào thị trường Việt Nam, SWISS-FASHIONS đã dự định một tương lai hoàn toàn khả thi cho mình đồng thời cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tầm nhìn chiến lượt vươn xa trên nền thời trang thế giới khi đã mở rộng cửa hàng vào một thị trường mới lạ. Góp phần làm đa dạng, phong phú và phổ biến nhã hàng của mình
  Bên cạnh đó, những khó khăn mà thương hiệu đương đầu là không ít, mà tiêu biểu là sự cạnh tranh với các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trong nước. Tuy nhiên, nhìn theo một hướng khác, những khó khăn, trở ngại ấy có lẽ cũng chính là động lực để SWISS FASHION phấn đấu hơn, tâm huyết hơn với sản phẩm của mình khiến dòng thời trang của thương hiệu ngày càng tiến xa. Đồng thời đây cũng là một cơ hội để thời trang việt nam có thể cọ xác với thời trang các nước, dễ dàng nhận ra các ưu, nhược điểm của mình, góp phần không nhỏ vào phát triển thời trang Việt Nam nói riêng, thời trang thế giới nói chung.


  Một thương hiệu thời trang đẳng cấp có tương lai vươn xa như thế, thì lí do gì bạn còn chần chừ mà không truy cập ngay swiss-fashions.com để nhìn ngắm tầm phát triển cũng như sư độc đáo của thương hiệu chúng tôi!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam