Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thói quen sự dụng tác động đến tuổi thọ của kính cường lực

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi taovip, 14 Tháng bảy 2016.

 1. taovip New Member

  Để có thể sử dụng cửa kính cường lực trong một thời gian dài với tuổi tho của cửa ngày càng cao bạn hãy lưu ý một số điều mà Licoglass chia sẻ tới bạn trong bài viết này.
  [IMG]

  Là một người tiêu dùng thông thái khi sử dụng bất kỳ một sản phần nào thì chúng ta không thể bỏ qua không quan tâm đến những vấn đề xung quanh chính sản phầm đó. Như chúng ta đã biết thì các sản phẩm kính cường lực cao cấp không còn xa lạ gì đối với các hộ gia đình và các công trình xây dựng.

  xem thêm>>> giàn giáo nêm
  Kính cường lực đang đóng một vai trò tích cực trong sản xuất và thi công các công trình xây dựng nhà ở, nó đóng vai trò cũng giống như những viên gạch, hạt cát hay bao xi măng và nếu không có chúng thì bạn không thể làm được nhà. Kính cường lực cũng vậy, sự góp mặt của các sản phẩm làm từ kính cường lực làm cho mọi công trình thêm hoàn hảo và an toàn hơn. Đặc biệt là cửa kính cường lực đang trở thành một sản phẩm đắc lực cho việc xây dựng nhà và an toàn trong cuộc sống.
  xem thêm>>> gia công phụ kiện inox

  Vậy nếu bạn là khách hàng và bạn đang có nhu cầu sử dụng cua kinh cuong lucthì bạn cần quan tâm đến những điều gì khi mua cửa. Đối với bất kỳ người tiêu dùng nào cũng vậy bạn chỉ nên và cần quan tâm tới sản phẩm ở những góc độ về kinh tế, về giá trị sử dụng, về cách sử dụng còn về quy trình sản xuất hay lịch sử của nó thì bạn có thể tạm gác sang một bên, vì những điều như thế chưa thật sự là quá cần thiết. Nếu có thì chúng ta chỉ nên tìm hiểu chúng ở mức độ tham khảo để hiểu hơn về sản phẩm.

  Đối với cửa kính cường lực hà nội là loại kính qua quá trình gia công và làm nguội nhanh để có thể tạo ra loại kính có tính chịu lực cao hơn nhiều lần so với các loại kính thường khác. Đây là kính chịu lực nhưng không phải là một sản phẩm chống được mọi tác động và lực cản phá nên đôi khi nó vẫn bị vỡ nếu có một tác động mạnh hơn mức chịu lực của nó. Nhưng khi cửa kính bị vỡ thì kính cường lực sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ như hạt lựu, không giống với kính thông thường là những mảnh vỡ to mà còn sắc nhọn, nên kính cường lực thường không gât sát thương cho người dùng trong quá trình sử dụng. Người tiêu dùng nên biết những thông tin và những lưu ý như vây để có thể có sự lựa chọn kính sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam