Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thói quen không tốt khiến bệnh hôi nách nặng thêm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 25 Tháng bảy 2016.

 1. tieubang22 Member

  Đôi khi những thói quen hằng ngày chúng ta không giữ ý sẽ dẫn tới viêm cánh ngày càng trở nên trầm trọng hơn, hôi nách không nguy hiểm nhưng nếu như chúng ta không để ý điều trị triệt để thì có thể bệnh sẽ ngày càng nặng hơn.
  [IMG]  Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách trị hôi nách tại nhà tận gốc.

  Các thói quen thường ngày có thể làm cho hôi nách nặng hơn.

  Chế độ ăn uống không hợp lý:

  Thường ngày chúng ta hay ăn những món ăn trong đó có nhiều gia vị giúp cho món ăn trở thành nặng hơn như tỏi, ớt, hành... chính các gia vị này khiến cho mùi hôi phát triển thành nặng hơn. Và nhất là khi chúng ta hút thuốc lá hay uống rượu bia đều là những thứ không tốt. Nếu chúng ta không có chế độ ăn uống hợp lý càng ngày sẽ khiến cho da trở thành xấu đi theo thời gian, chất nhờn sẽ càng nhiều hơn, mồ hôi tiết ra tăng đột biến, mùi hôi nách ngày càng nặng.

  Vệ sinh vùng nách kém:

  Bạn có biết rằng bệnh hôi nách chính là kết quả của quá trình vi khuẩn trên da phân giải chất dịch bài tiết tuyến mồ hôi lớn. Nếu ta không đều đặn vệ sinh cơ thể sạch sẽ sẽ làm tăng lượng vi khuẩn ký sinh, từ đấy làm vấn đề hôi nách phát triển thành nghiêm trọng hơn nữa. Bạn cần tắm rửa sạch sẽ, vệ sinh vùng nách thật cẩn thận, thay trang phục hàng ngày. Đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng thì mồ hôi ra nhiều hơn nên ngày nào bạn cũng phải thay đồ, giữ cho da luôn được khô thoáng, đặc biệt để cho vùng nách, vùng ngực , vùng đáy chậu, luôn sạch sẽ.

  Có thể bạn chưa biết: chữa hôi nách bằng muối

  Tâm trạng không được thoải mái:

  Tâm trạng đều đặn kích động cũng sẽ làm tình trạng viêm cánh trở thành nặng hơn. Tâm trạng bất thường làm cho dịch bài tiết của tuyến mồ hôi lớn trở nên rất bất thường, từ đấy làm tăng mùi bệnh hôi nách khó chịu. Hơn nữa khi tâm trạng kém ổn định, nam giới thường uống rượu hút thuốc để giải tỏa căng thẳng, như vậy chẳng khác nào khiến bệnh nặng thêm. Hãy làm cho tâm trạng luôn thoải mái, thả lỏng và luôn thư giãn nhé!

  Hy vọng những bạn sẽ ứng dụng được những bí quyết trên hiệu quả song song phối hợp với các cách chữa trị hôi nách hiệu quả để khử hoàn toàn mùi bệnh hôi nách khó chịu.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam