Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thời khắc chuyển thai cách bỏ thai

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 9 Tháng bảy 2016.

 1. ledatht Member

  Thuốc Mifepristone sau khi uống vào thân sẽ làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung, ngưng sự phát triển của thai nhi.
  48h sau khi uống Mifepristone, thai phụ các phương pháp phá thai tiếp uống thêm thuốc Misoprostol, thuốc có tác dụng tăng cường sự co bóp tử cung như khi đàn bà thời điểm chuyển dạ để đẩy thai ra ngoài phê duyệt âm đạo.

  M[IMG] ột số chị em có thể gặp phải các tác dụng phụ như mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn…. khi dùng thuốc. Đây là những hiện tượng thông thường, không đáng lo ngại nên thai phụ không phải lo lắng nhiều.

  Nhìn chung, thuốc phá thai có tỷ lệ thành công cao, nhưng cách nạo phá thai an toàn trong một số trường hợp vẫn xảy ra ngoại lệ, thai vẫn nối lớn lên trong bụng mẹ. Khi này nếu giữ lại thai khả năng đứa trẻ sinh ra sẽ bị khuyết tật rất lớn nên thắt thai phụ phải áp dụng một biện pháp phá thai khác.

  dù rằng sử dụng thuốc phá thai là phương pháp phổ quát, an toàn nhưng không phải thai phụ nào cũng ứng dụng được phương pháp này. Những lưu ý khi dùng thuốc phá thai là:

  Thuốc phá thai chỉ được thực hành cho tuổi thai dưới 7 tuần ở các bệnh viện tuyến huyện và 8 tuần tuổi ở bệnh viện tuyến tỉnh trở lên. Những trường hợp tuổi thai quá lớn mà vẫn cố tình sử dụng thuốc phá thai sẽ khiến thai phụ có nguy cơ bị băng huyết, thai chết lưu trong bụng.

  Thai phụ phá thai bằng phương pháp này không nên quá 34 tuổi, không có các vấn đề về sức khỏe như mắc các bệnh suyễn, thiếu máu, tim mạch, huyết áp cao, hội chứng rối loạn đông máu, gan. Nếu không soát sức khỏe thai phụ trước khi thực hiện có thể xảy ra các tai biến như suy tim, vỡ mạch, băng huyết…

  Sau khi uống thuốc phá thai, âm đạo nữ giới bị chảy máu trong khoảng 2 tuần, gần giống như đang trong thời gian nguyệt san. Hết thời gian này nữ giới phải đi tái khám để kiên cố thai đã được phá an toàn.

  Cách uống thuốc phá thai khá đơn giản nhưng phải thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm, tuyệt đối thai phụ không vì tâm lý e sợ, hổ ngươi mà tự mua thuốc để phá thai vì có nguy gặp phải rất nhiều tai biến hiểm như rong huyết, sót thai, băng huyết…do vi phạm các luật lệ khi dùng thuốc phá thai, không kiểm tra, xét nghiệm kỹ càng sức khỏe thai phụ và tuổi thai trước khi thực hiện.

  phá thai là biện pháp nhằm loại bỏ thai ra khỏi tử cung khi người đàn bà mang thai ngoài ý muốn và chưa sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ. Có rất nhiều phương pháp phá thai bây giờ như nạo thai, hút thai, nong, gắp thai và phá thai bằng thuốc.

  Trong đó thuốc phá thai là biện pháp ra đời muộn phá thai ở đâu an toàn nhất hơn các cách phá thai còn lại nhưng hiện thời đã trở nên rất phổ thông trên thế giới.

  Sở dĩ được nhiều người tuyển lựa vì đây là phương pháp phá thai nội khoa, tức thị không có sự can thiệp của các dụng cụ phá thai vào tử cung của phụ nữ, thành ra tỷ lệ tai biến là rất thấp.

  Quá trình phá thai bằng thuốc được mô tả tương tự với hiện tượng sẩy thai, bởi thế phần nào đó giúp thai phụ bớt ám ảnh về tâm lý hơn.
Tags: HUT THAI

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam