Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thời khắc chuyển thai bỏ thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 10 Tháng bảy 2016.

 1. ledatht Member

  Thuốc Mifepristone sau khi uống vào thân sẽ làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung, ngưng sự phát triển của thai nhi.
  48h sau khi uống Mifepristone, thai phụ các phương pháp phá thai tiếp kiến uống thêm thuốc Misoprostol, thuốc có tác dụng tăng cường sự co bóp tử cung như khi nữ giới thời khắc chuyển dạ để đẩy thai ra ngoài phê chuẩn âm đạo.

  M[IMG] ột số chị em có thể gặp phải các tác dụng phụ như mỏi mệt, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn…. khi dùng thuốc. Đây là những hiện tượng thường ngày, không đáng lo ngại nên thai phụ không phải lo âu nhiều.

  Nhìn chung, thuốc phá thai có tỷ lệ thành công cao, nhưng cách nạo phá thai an toàn trong một số trường hợp vẫn xảy ra ngoại lệ, thai vẫn tiếp kiến lớn lên trong bụng mẹ. Khi này nếu giữ lại thai khả năng đứa trẻ sinh ra sẽ bị khuyết tật rất lớn nên bắt thai phụ phải áp dụng một biện pháp phá thai khác.

  Mặc dù dùng thuốc phá thai là phương pháp phổ quát, an toàn nhưng không phải thai phụ nào cũng áp dụng được phương pháp này. Những lưu ý khi dùng thuốc phá thai là:

  Thuốc phá thai chỉ được thực hiện cho tuổi thai dưới 7 tuần ở các bệnh viện tuyến huyện và 8 tuần tuổi ở bệnh viện tuyến tỉnh trở lên. Những trường hợp tuổi thai quá lớn mà vẫn cố tình dùng thuốc phá thai sẽ khiến thai phụ có nguy cơ bị băng huyết, thai chết lưu trong bụng.

  Thai phụ phá thai bằng phương pháp này không nên quá 34 tuổi, không có các vấn đề về sức khỏe như mắc các bệnh hen, thiếu máu, tim mạch, áp huyết cao, hội chứng rối loạn đông máu, gan. Nếu không rà sức khỏe thai phụ trước khi thực hiện có thể xảy ra các tai biến như suy tim, vỡ mạch, băng huyết…

  Sau khi uống thuốc phá thai, âm đạo nữ giới bị chảy máu trong khoảng 2 tuần, gần giống như đang trong thời kì nguyệt san. Hết thời gian này nữ giới phải đi tái khám để chắc chắn thai đã được phá an toàn.

  Cách uống thuốc phá thai khá đơn giản nhưng phải thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm, tuyệt đối thai phụ không vì tâm lý e dè, hổ ngươi mà tự mua thuốc để phá thai vì có nguy gặp phải rất nhiều tai biến hiểm như rong huyết, sót thai, băng huyết…do vi phạm các luật lệ khi dùng thuốc phá thai, không kiểm tra, xét nghiệm kỹ càng sức khỏe thai phụ và tuổi thai trước khi thực hiện.

  phá thai là biện pháp nhằm loại bỏ thai ra khỏi tử cung khi người phụ nữ mang thai ngoài ý muốn và chưa sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ. Có rất nhiều phương pháp phá thai giờ như nạo thai, hút thai, nong, gắp thai và phá thai bằng thuốc.

  Trong đó thuốc phá thai là biện pháp ra đời muộn phá thai ở đâu an toàn nhất hơn các cách phá thai còn lại nhưng bây chừ đã trở thành rất phổ quát trên thế giới.

  Sở dĩ được nhiều người chọn lựa vì đây là phương pháp phá thai nội khoa, tức thị không có sự can thiệp của các phương tiện phá thai vào tử cung của đàn bà, thành ra tỷ lệ tai biến là rất thấp.

  Quá trình phá thai bằng thuốc được biểu lộ tương tự với hiện tượng sẩy thai, vì vậy phần nào đó giúp thai phụ bớt ám ảnh về tâm lý hơn.
Tags: hut thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam