Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thời gian nâng mũi bao lâu thì hết sưng, ổn định

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi meomon1209, 25 Tháng mười 2015.

 1. meomon1209 New Member

  Nâng sống mũi bao lâu thì đẹp và dáng mũi có tự nhiên không là băn khoăn của tất cả mọi người khi có nhu cầu nâng mũi bởi kết quả thẩm mỹ chính là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ nói chung và sự ra đời của kỹ thuật nâng sống mũi theo công nghệ Hàn Quốc nói riêng thì vài ngày sau khi nâng mũi, dáng mũi của bạn sẽ sớm ổn định và mũi sẽ đẹp tự nhiên sau một thời gian ổn định.

  Ngoài ra, thời gian nâng mũi bao lâu thì hết sưng, ổn định cũng phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn.
  - Nâng sống mũi Hàn Quốc: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình để chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp, giúp khắc phục được tình trạng lộ sóng mũi, đỏ da đầu mũi, tạo dáng mũi thẳng, cân đối với khuôn mặt của từng khách hàng. Thông thường chỉ sau 5-7 ngày, chiếc mũi mới của hầu hết khách hàng đã hoàn toàn ổn định, bình phục, đẹp tự nhiên.

  - Nâng mũi S-line 3D với sụn tự thân:Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng các loại sụn như: sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn, sụn cân cơ thái dương để nâng mũi. Tùy thuộc vào từng kỹ thuật mổ mà sau phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hết sưng lâu hay mau. Thường thì khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật nâng mũi, mũi đã lành và ổn định.

  [IMG]

  Tại thẩm mỹ viện Kim Hospital, mọi thao tác và kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, áp dụng những công nghệ nâng sống mũi mới, tiên tiến, hiện đại nhất, dưới sự thực hiện của đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, giúp khách hàng có được dáng mũi hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, sau nâng mũi, khách hàng cũng có thể trở về nhà ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  [IMG]

  Hi vọng những giải đáp của chúng tôi đã phần nào gỡ rối được những thắc mắc “Nâng mũi bao lâu thì hết sưng, đẹp và ổn định hoàn toàn?” của bạn! Bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện KIM gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn và nhanh chóng được phẫu thuật nâng mũi, biến ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp thành sự thật.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam