Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thời gian bắt đầu độn mũi hết bao lâu

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tsseo133, 3 Tháng tám 2016.

 1. tsseo133 Member

  Chào bác sĩ thẩm mỹ ạ! Em là Thùy Trang, hiện sống ở thành phố Bình Dương. Hiện có dự định thẩm mỹ mũi do vậy em đã đọc rất nhiều bài viết liên quan đến công nghệ này, mặc dù vậy em vẫn còn 1 thắc mắc nữa là “thời gian tiến hành độn mũi hết bao lâu ạ?”. Mong bác sĩ thẩm mỹ tư vấn chi tiết cho em. Em cảm ơn!
  Trả lời:
  Chào Thùy Trang!
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ của Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với mục đích tham khảo cho băn khoăn “thời gian bắt đầu độn mũi hết bao lâu?” của mình. Điều mà Trang phân vân cũng là tình trạng chúng tôi mong muốn chia sẻ với hết thảy mọi người khi tới với dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ. Do vậy mong muốn sau đó đọc xong bài viết này các bạn sẽ nhận thấy an tâm để tiến hành phẫu thuật nâng cao sống mũi nhé!
  [IMG]
  Thời gian bắt đầu độn mũi hết bao lâu?
  Trong công nghệ nâng cao sống mũi hiện nay có hai mí giải pháp thẩm mỹ chính mang đến triệt để phải chăng được phái yếu ưa chuộng là tiêm chất làm đầy cùng với đó phẫu thuật chỉnh sửa. Mỗi kỹ thuật độn mũi sẽ có quy trình bắt đầu riêng, nên thời gian hoàn thành mỗi ca điều trị cũng tuyệt đối không giống nhau.
  Thông tin chi tiết má lúm đồng tiền
  + Đối với công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy
  Chất độn được dùng rộng rãi với mục đích nâng cao sống mũi gồm có Filler và Botox. Đối có giải pháp nâng mũi bằng tiêm chất chất độn, quá trình bắt đầu ngay lập tức.
  Các bạn chỉ mất khoảng 10-15 phút để bác sĩ thẩm mỹ dùng trực tiếp một lượng chất chất độn vừa đủ vào mũi. Sau khi dùng chất chất độn, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao thẳng và thon gọn mà ít đau đơn đớn chút nào.
  + Đối với phẫu thuật nâng mũi
  Khác có phương pháp nâng mũi với tiêm chất chất độn, thẩm mỹ sửa mũi phải rộng rãi thời gian hơn bởi cần phải dùng những thủ thuật dao kéo cùng với đó sửa đổi rắc rối. Tuy nhiên, việc có được hàng ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi cùng vật dụng vật dụng hiện đại hỗ trợ, thời gian bắt đầu nâng cao sống mũi cũng đã được rút ngắn đáng kể. Tùy vào từng kỹ thuật chỉnh hình, quá trình nâng mũi thường dao động từ 30 – 120 phút. Vậy, giai đoạn tiến hành độn mũi hết bao lâu có mỗi kỹ thuật:
  - Nâng mũi Hàn Quốc
  Nâng mũi Hàn Quốc được ứng dụng cho các trường hợp như sống mũi ngắn, đầu mũi lộ da,…Đối với giải pháp này, quá trình bắt tay các bước Giải phẫu là trong khoảng khoảng 30 – 45 phút
  - Nâng mũi s line 3D
  Đây là công nghệ giải quyết dáng mũi tương đối phức tạp. do vậy, thời gian hoàn thiện chu trình Phẫu thuật sẽ từ khoảng 90 – 120 phút.
  - Thu hẹp cánh mũi
  Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng với mục đích cắt hoặc cuộn bớt cánh mũi, giúp đầu mũi hình chữ A cùng với đó phù hợp với tổng thể cấu trúc mũi. bình thường, quá trình tiến hành phẫu thuật khép cánh mũi chỉ khoảng 30 phút.
  Tuy nhiên, thời kỳ bắt tay nâng mũi hết bao lâu còn tùy thuộc vào những nhân tố như: vấn đề khuyết điểm của mũi, tay nghề bác sĩ đồng thời điều kiện Phẫu thuật của mỗi trọng điểm. tối ưu, với mục đích đạt được sự không nguy hiểm, triệt bỏ phải chăng đồng thời hạn chế giai đoạn nâng mũi, chúng ta nên tuyển lựa những địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng.
  Xem thêm: má lúm đồng tiền là gì
  Nguồn trích dẫn: nangmuisunmemcongnghehanquoc.blogspot.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam