Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thời cơ cho lao động Hải Dương sang Korea trồng trọt

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi kyphong68, 26 Tháng tám 2016.

 1. kyphong68 Member

  Trước tình trạng lao động xuất khẩu đi hàn quốc bỏ trốn, không chịu về nước đúng thời hạn đang càng ngày càng làm tăng và phức tạp, chính phủ hai nước, các tập đoàn cung cấp nhân lực cùng phối hợp nỗ lực khích lệ lao động về nước đúng thời hạn. Theo tin từ trung tâm xuất khẩu lao động thì đơn vị vừa thông báo tổ chức xuất hiện nguồn nhân lực hàn quốc sẽ kết hợp với Trường Cao đẳng nghề Hyundai Seoul và Trường đào tạo lao động xuất khẩu Sona diển ra khoá huấn luyện nghề miễn phí hoàn toàn đối với lao động đã từng làm việc tại Xứ sở kim chi và chấp dứt thoả thuận giữa các bên back nước. xuất khẩu lao đông nhật bản 2016

  sự kiện này chỉ với bạn lao động được tái tuyển người làm việc đi làm tại Xứ sở kim chi và kết thúc đúng thời hạn cam kết giữa các bên quay lại nước từ sau tháng 5/2012.

  kế theo đó, lao động có đòi hỏi đăng ký tham dự học tại Trường huấn luyện lao động xuất khẩu Sona đến hết ngày 25/10/2016.
  [IMG]
  Đến với sự kiện đào tạo này, người tham dự sẽ được đào tạo lại tiếng Hàn miễn phí toàn bộ tháng, sao đó là những nghiệp vụ văn phòng, quản lý uy tín về chất lượng của vật dụng. Khi tham gia sự kiện này, người lao động nước ngoài sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền ăn ở giáo trình, chỉ tự túc ăn uống vào thứ 7 và chủ nhật bởi 2 ngày này dường như không có giờ học. xkld hàn quốc 2016

  Sau khóa học, lao động sẽ có mặt việc làm tại các doanh nghiệp Xứ sở kim chi đang chuyển động tại việt nam với các địa điểm như: quản lý sáng chế trung gian, chủ nhiệm, tổ trưởng, nhóm trưởng sản xuất hoặc dịch thuật tiếng Hàn, công nhân văn phòng. ra mắt những công việc, chức vụ giống khác ở quốc gia trung đông mà những công ty Korea đang chuyển động.

  Khi bạn học và tham dự trong khi huấn luyện thì sẽ có nhiều công ty Xứ sở kim chi đến chọn lựa và đối đáp tuyển dụng trực tiếp ngay tại trung tâm, những người làm việc nào muốn đi làm tại quê nhà sẽ lên kệ khi có những khu vực, công việc phù hợp.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-xuat-khau-lao-dong-han-quoc/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Tags: việc làm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam