Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thổi bay mùi hôi nách bằng hạt nhãn bạn có tin không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 26 Tháng tám 2016.

 1. linhlinh12 Member

  Mùi hôi nách làm mọi người tránh xa bạn, bạn ngại tiếp xúc cảm thấy thiếu tự tin, xấu hổ. Thấu hiểu điều đó tôi xin mách cho bạn mẹo trị hôi nách hiệu quả dưới đây.


  Hôi nách còn làm ảnh hưởng đến cả bản thân khổ chủ vì ngại trong vấn đề giao tiếp, mất năng suất làm giảm hiệu quả trong công việc. Nhất là trong thời tiết mùa hè nắng nóng oi bức, cơ thể không thể kiểm soát được sự tiết mồ hôi, môi trường ẩm ướt là nguyên nhân gây ra mùi hôi nách nặng hơn.

  [IMG]

  Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được mùi hôi nách đó một cách hiệu quả? Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo cách trị mùi hôi nách bằng phương thuốc dân gian sử dụng hạt nhãn nhé.

  ►► cách trị hôi nách dứt điểm

  ►► cách trị hôi nách đơn giản

  Hạt nhãn giúp chữa trị mùi hôi nách đem lại hiệu quả cao


  Nguyên nhân hôi nách là do bạn tiết ra nhiều mô hôi ở vùng nách, mồ hôi đó có mùi rất gây. Hơn nữa, khi bạn hoạt động quá nhiều thì mồ hôi tiết ra ở cánh nách càng nhiều, rồi thấm ra áo của bạn và lan tỏa mùi hôi.

  Có rất nhiều cách trị hôi nách từ thiên nhiên như là: dùng chanh, lá trầu không, muối tinh… và cách chữa trị mùi hôi nách bằng hạt nhãn cũng rất hay và đã được nhiều người sử dụng đem lại hiệu quả cao. Thành phần trong hạt nhãn có chứa bao gồm như có glucozo, đường và các vitamin.. góp phần trị mùi hôi nách rất tốt.

  [IMG]

  Cách làm cũng rất đơn giản:

  Chuẩn bị gồm:

  -50g bột hạt nhãn

  -300ml rượu

  Cách tiến hành:

  Lấy 50 g bột hạt nhãn xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm hỗn hợp trong vòng 15 ngày. Trước khi sử dụng hãy vệ sinh sạch sẽ vùng nách, rồi bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu đã ngâm vào dưới vùng nách, bạn có thể thấy ngay hiệu quả, đều đặn ngày làm hai lần sáng tối.

  Hỗn hợp bao gồm bột hạt tiêu kết hợp hạt nhãn giúp trị hôi nách

  Cách trị mùi hôi này sẽ giúp cho bạn chữa hôi nách một cách triệt để mà thực hiện rất đơn giản, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện thường xuyên là sẽ loại bỏ được mùi hôi nách hiệu quả.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam