Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thợ sửa điện nước uy tín tay nghề cao

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi dinhtung0806, 20 Tháng tư 2016.

 1. dinhtung0806 Member

  Nhận sua dien nuoc tphcm gặp các sự cố như chập, cháy, đứt đường dây, mất điện không rõ nguyên nhân,.. sửa chữa hệ thống nước bục vỡ, rò rỉ không rõ nguyên nhân, sục rửa đường ống bị lắng cặn,.. Cải tạo hệ thống điện nước cho các nhà cao tầng, nhận lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời, nhận lắp đặt bồn nước hay các thiết bị điện tử điện lạnh như máy bơm nước, bình nóng lạnh, điều hòa, máy giặt,..
  Quý khách nên chọn thợ điện nước của chúng tôi vì:
  Thợ điện nước của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chính quy, sau khi tuyển dụng đều trải qua quá trình kiểm tra trình độ và thời gian thử việc tại công trình lắp đặt điện nước 1 năm mới bắt đầu được chuyển sang thực hiện công việc sửa chữa điện dân dụng tại nhà khách hàng.
  Đội ngũ thợ điện nước đông đảo đáp ứng được nhu cầu vô cùng lớn của thị trường tphcm, được bố trí ở tại khắp các quận huyện của tphcm để có thể phục vụ khách hàng nhanh nhất.
  Chúng tôi trang bị cho thợ sửa điện nước của mình những trang thiết bị hiện đại nhất, phục vụ thuận tiện nhất trong công việc.
  Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ bảo hành trong vòng 2h nếu có sự cố phát sinh sau khi sửa chữa.
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách cầ, chúng tôi sẽ bố trí thợ sửa điện tại nhà gần nơi bạn ở nhất đến sửa cho bạn.
Tags: tho sua dien

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam