Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website vận hành như thế nào là đảm bảo yêu cầu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 12 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Lợi nhuận bền vững mà các doanh nghiệp thu được nhờ vận hành website thường xuyên là đáng kể.Có bao nhiêu doanh nghiệp kinh doanh thường xuyên kiểm tra hệ thống để chắc rằng thiết kế websiteđang đươc hoạt động được một cách trơn tru ?

  Thống kê lượng truy cập

  Máy chủ web của bạn được cung cấp số liệu thống kê cơ bản. Khi thiết kế website bán hàng của bạn hoạt động bình thường chúng sẽ trả về cho bạn những câu hỏi: Khách hàng thoát khỏi website ở trang nào?

  Khách hàng dành bao nhiêu thời gian cho website của bạn?

  Khách hàng tìm thấy website của bạn như thế nào?

  Nguyên nhân gì khiến lượng truy cập tăng vọt?

  Những khách hàng của bạn sống ở đâu?

  Những thuật ngữ tìm kiếm và từ khóa nào dẫn dắt lưu lượng truy cập đến trang web của bạn nhiều nhất?

  Thống kê doanh số bán hàng.

  Có được các lượt truy cập là tốt, nhưng bán được hàng và thu đựợc lợi nhuận là vấn đề cốt lõi của việc thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội.

  Nếu như thiết kế website của bạn có rất nhiều lượng truy cập nhưng mà người mua hàng lại rất thấp, điều này cho thấy vấn đề kết nối của thiết kế website này có vấn đề những thông điệp mà đưa họ đến với web và những gì họ thấy trên đó.

  Hãy có gắng tìm ra nguyên nhân và khắc phục ngay từ điều đó. Lưu lượng thấp hơn nhưng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cao hơn có nghĩa là bạn đã làm đúng hướng.Vấn đề còn lại phải thu hút nhiều lượt truy cập vào web nữa mà thôi.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam