Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website và trải nghiệm với người dùng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 15 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  làm website và trải nghiệm của người đang sử dụng là gì? Cũng như cuộc đời mỗi con người cần có những trải nghiệm thực tế, thiết kế trang web cũng như vậy. Theo một cuộc điều tra của các chuyên gia trong lĩnh vực website, trong 100 người vào web, chỉ có 25 người vào thẳng trang chủ. Đại đa số truy cập ngay đến trang họ cần, 1 phần nhỏ truy cập từ phương tiện search.

  [IMG]

  Xem thêm tại: thiết kế website tại hà nội

  Chị Khánh Linh: 1 nhân viên kế toán 45 tuổi, mặc dù không thành thạo về những website khác nhưng rất thành thạo trong việc truy nhập diễn đàn Tài chính - kế toán để thảo luận. Nhưng giờ đây chị nói: “Thật là khó sử dụng. Họ bắt người nào cũng phải qua 1 trang chủ tràn ngập chức năng và bài viết trước lúc cho vào đọc chi tiết. Tôi chỉ cần một diễn đàn thuận tiện với nhiều bài viết chất lượng như trước đây”.

  Và theo nhiều chuyên gia trong dịch vụ làm website thì cho thấy thay đổi chưa hẳn là tốt.

  Theo nhận định của Jakob Nielsen, chuyên gia nghiên cứu tính tiện dụng: “Người dùng mạng internet ngày càng phát triển thành không thế chiều chuộng và chỉ nghĩ cho lợi ích cho bản thân họ. Chỉ có 25% truy nhập vào trang chủ, đa phần họ truy nhập tới trang họ cần hoặc từ kết quả tìm kiếm, họ hoàn thành mục đích và chóng vánh rời khỏi web đó”.

  Với nhiều người, những phiền toái trong việc học cách đang sử dụng giao diện mới khiến họ nản lòng. Kết quả là họ đòi hỏi được sử dụng lại những giao điện thân thuộc trong những thiet ke web. Những người khác chấp nhận giao diện mới nhưng mong muốn có kế thừa những gì họ đã quen thuộc để họ dùng tiện dụng và đạt mục đích nhanh hơn.

  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam