Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website tại Quảng Bình

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi seochandat, 13 Tháng tám 2015.

 1. seochandat New Member

  Faceyou 12 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển Faceyou tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website , đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm,nhiệt huyết, năng động, đầy sức sáng tạo.

  1. Thiết kế website tại Quảng Bình – Website hệ thống
  Ưu điểm:
  · Website được khởi tạo nhanh chóng, hoạt động ổn định, dễ dàng tương tác & chia sẻ, tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO)google, dễ quản trị.
  · Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển Faceyou đã cho ra đời kho giao diện lớn với nhiều mẫu mã đa dạng theo ngành nghề lĩnh vực kinh doanh giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn một website theo đúng, cá tính sở thích, nội dung mà khách hàng muốn truyền tải đến khách hàng của khách hàng.
  · Chi phí bỏ ra thấp, khách hàng không cần phải lo về vấn đề thuê Hosting, máy chủ & quản trị đau đầu hàng tháng. Faceyou sẽ cấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  [IMG]

  2. Thiết kế theo yêu cầu – thiết kế website tại Quảng Bình.

  · Quy trình như sau:
  B1: Khách hàng nói về ý tưởng của khách hàng để Faceyou có thể hiểu rõ và tư vấn lên Demo giúp khách hàng.
  B2: Khách hàng đồng ý, ký hợp đồng.
  B3: Faceyou sẽ tiến hành thiết kế website của khách hàng trong thời gian thỏa thuận trong hợp đồng. Trong quá trình thực hiện 2 bên cùng nhau thống nhất để hoàn thành website hoàn thiện.
  B4: Thanh toán phần còn lại của hợp đồng và Faceyou bàn giao website, tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với giao diện, tính năng website.
  B5: Hướng dẫn sử dụng, chỉnh sửa hình ảnh, đăng tin tức, sản phầm. Hỗ trợ bảo hành miễn phí trọn đời
  [IMG]
  Ưu điểm:
  o Được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, Faceyou sẽ lưu toàn bộ website ra đĩa và đó sẽ là tài sản riêng của khách hàng mãi mãi.
  • Tư vấn thiết kế website tại Quảng Bình : Giá cả website tùy thuộc vào nhu cầu, lĩnh vực kinh doanh của khách hàng Faceyou sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của khách hàng nhằm tối ưu chi phí thiết kế website.
  • Tìm hiểu thêm thông tin tại:
  --> Thiết kế website tại Quảng Bình
  --> Thiet ke website tai Quang Binh
  --> Thiết kế website

  --
  --

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam