Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thiết kế website tại hà nội, thế giới hiện có hơn 180 triệu tên miền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 27 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  thiết kế website tại hà nội cho biết, tính đến nay thế giới đã có khoảng 183 triệu tên miền cấp 1 được đăng ký.

  [IMG]

  Tên miền cấp 1 có dạng .com vẫn phổ biến nhất trên thế giới ngoài ra thì số lượng của những tên miền đặt theo “cấp quốc gia” (như .co.uk; com.vn...) đang tăng lên với tốc độ 18%. Hiện thế giới đang có khoảng 74,1 tr tên miền dạng này, thống kê của thiết kế website

  Trong tổng tên miền cấp quốc gia thì tên miền có đuôi .cn của Trung Quốc có số lượng lớn nhất, tiếp theo là .de của Đức. Đáng chú ý hơn là tên miền .net chỉ được xếp hàng thứ 4 trong số những tên miền phổ biến nhất thế giới.

  Theo công ty thiết kế website uy tín tại hà nội, sự tăng trưởng của số lượng tên miền mới đã cho thấy sự cần thiết của việc duy trì hệ thống phân giải tên miền .

  Những chuyên gia nghiên cứu cơ sở hạ tầng mạng tiếp tục lên tiếng cảnh báo rằng thách thức lớn nhất của internet hiện tại không phải là nguồn tài nguyên tên miền mà là sự ngăn ngừa của các địa chỉ IP. 1 số quốc gia đang bắt đầu chuyển sang dùng giao thức IPv6 nhưng quá trình này vẫn diễn ra rất chậm và cản trở sự phát triển của mạng internet toàn cầu.

  Thông tin chi tiết xem tại: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam