Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website nhà hàng thu hút khách hàng và những lợi ích mang lại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 2 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Việt Nam là một trong những nước có nền văn hóa ấm thực nổi tiếng cả trong nước và ngoài nước đặc sắc từng vùng miền , hương vị đậm đà. Và khi công nghệ hiện đại phát triển giới trẻ có xu hướng tím kiếm các cửa hàng , quán cà phê trên mạng internet . Trước hiện trang như này việc thiết kế website cho nhà hàng là yêu cầu thiết yếu .

  Có tới hơn 90% những người sử dụng mạng để tra cứu thông tin , địa điểm ăn uống trên mạng trước khi có nhu cầu đi đây , điều này sẽ bất lợi cho nhà hàng nếu k có website làm cầu nối .

  Lợi ích mang lại khi thiết kế website nhà hàng

  Quảng bá thương hiệu

  Website nhà hàng bạn cung cấp cho khách hàng những thông tin đánh giá , việc vào đọc thông tin sẽ làm họ quen với các món ăn , không gian của nhà hàng . Khi có nhu cầu ăn uống , thì họ sẽ nghĩ tới địa điểm được nghĩ đầu tiên . Đối với các nhà hàng khác , thương hiệu của bạn sẽ được đánh giá cao hơn , chuyên nghiệp hơn , ngoài ra còn gây ấn tượng đối với khách hàng tiềm năng .

  Cạnh tranh

  Đối thủ của bạn chắc hẳn cũng dần sử dụng công cụ website , lương khách hàng tiềm năng sử dụng tìm kiếm thông tin trên mạng internet ngày càng tăng . Hãy là người đi trước , am hiểu , thiết kế cho mình những sản phẩm chuyên nghiệp hơn , bạn sẽ có nhiều lợi thê trong việc kinh doanh .

  Khách hàng sẽ biết tới tất cả các dịch vụ bạn cung cấp

  Nếu chỉ kinh doanh truyền thống , khách hàng khi đến nhà hàng bạn sẽ không thể biết hết được tất cả các sản phẩm , dịch vụ do bạn cung cấp chưa nói tới các chương trình khuyến mã và các chương trình đang diễn ra .

  Giảm thiểu chi phí quảng cáo

  Thiết kế trang web bán hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với quảng cáo trên các phương tiện in ấn truyền thông hay truyền hình khác . Hơn thế nữa có thể đến được với khách hàng bất cứ mọi lúc mọi nơi lúc nào , chỉ cần có kết nối mạng , Website của bạn sẽ là nền tảng tiếp thị hiệu quả mạnh mẽ cho nhà hàng .

  Giao tiếp khách hàng dễ dàng .

  Với một cửa hàng truyền thống bình thường rất khó để có thể chăm sóc tất cả các khách hàng tại cửa hàng , và các khách hàng ngoài . Nhưng nếu có website thì mọi việc sẽ khác nó là môi trường hoàn hảo để bạn có thể chăm sóc , hỗ trợ khách hàng , mọi thắc mắc của khách bạn có thể giải đáp nhanh chóng .

  Thiết kế website nhà hàng có những chức năng như sau ?

  Với website nhà hàng thì hình ảnh vẫn là vấn đề quan trọng nhất , các món ăn phải sắc nét và thu hút khách hàng tuy nhiên cũng không thể thiếu được một số chức năng trên website .

  - Chức năng quản lý nội dung: chương trình khuyến mãi, dịch vụ, thực đơn,…

  - Chức năng quản lý đặt bàn trực tuyến.

  - Chức năng quản lý thư viện ảnh: bao gồm ảnh về nhà hàng, các món ăn ngon.

  - Chức năng quản lý video: các video về giới thiệu, cách làm món ăn, các hoạt động trong nhà hàng.

  - Chức năng hỏi đáp: Nơi tiếp nhận và giải quyết các thắc mắc của khách hàng.

  - Chức năng thăm dò: Dùng để thăm dò ý kiến của khách hàng về các món ăn, các phục vụ,.. trong cửa hàng.

  Xem thêm: thiet ke website tai ha noi
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam