Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website KEYWEB - Niềm tin vững bền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 24 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  thiết kế website chuyên nghiệp: là các web được thiết kế và tối ưu theo các xu hướng giao diện được nghiên cứu từ những chuyên gia marketing giúp tăng khả năng bán hàng, với đầy đủ những chức năng cần thiết để đảm bảo 1 quy trình mua hàng thuận tiện mau lẹ. Giúp khách hàng cảm tìm thấy dễ chịu trong việc mua hàng và cũng thuận lợi trong việc khách hàng có thể thông qua các công cụ tìm kiếm như goolge, cốc cốc, bing,… để tìm được bạn.

  ( xem thêm:thiết kế website doanh nghiệp)


   • Được tích hợp các công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay trên thế giới như HTML 5, CSS3. Cần làm web tối ưu được hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ cân xứng với những hệ điều hành.

   • Có thể tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, ATM… vào web giúp thuận lợi mua bán thanh toán với khách hàng.

   • Trang quản lý tiện lợi trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ web của mình.

   • thiết kế web bán hàng online là 1 trang với số lượng sản phẩm rất khổng lồ vì vậy bạn cần phải được tối ưu SEO theo xu hướng mới nhất để lên top những phương tiện search như Google, Bing, Yahoo,… tiện dụng hơn.

   • Ngoài ra chúng tôi cam kết 100% không thiết kế web kém chất lượng. Chúng tôi hỗ trợ bảo mật cho web của bạn giúp đảm bảo cho bạn khỏi sự tấn công của các hacker. KEYWEB cam kết hỗ trợ các bạn 24/7.


   • Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Keysky


    Địa chỉ: số 36, ngõ 1, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.


    Hotline: 0963405623


    Website: keyweb.vn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam