Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website giá rẻ, uy tín chất lượng nhất từ Keyweb.vn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 11 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Theo thống kê từ thì hiện nay có tới 3 loại màn hình ngày càng trở nên quan trọng với cuộc sống của con người đó là màn hình điện thoại, màn hình máy tính và tivi. Đây là 3 màn hình gắn liền với cuộc sống hiện đại. Do đó, các doanh nghiệp và tổ chức muốn truyền tải thông điệp hay hình ảnh thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng ở trên 3 loại màn hình đó thì công cụ hữu hiệu nhất đó chính là thiết kế website bán hàng - một nhu cầu bắt buộc trong thời đại số hiện nay.

  thiết kế website giá rẻ hà nội - nhu cầu thiết yếu trong thời đại mới.


  Việc mua bán và thanh toán trực tuyến đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ mô hình hay lĩnh vực kinh doanh nào. Đi cùng với đó, sự bùng nổ của hoạt động kinh doanh trực tuyến nói riêng hay lĩnh vực kinh doanh nói chung là sự nở rộ của hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Các đơn vị thiết kế website cạnh tranh với nhau vô cùng khốc liệt với rất hình thức cạnh tranh nhau về giá cả với những lời quảng cáo về thiết kế website giá rẻ tại hà nội đang là hình thức được nhiều công ty thiết kế web áp dụng nhất. Câu hỏi đặt ra là trước hàng nghìn những công ty thiết kế web, với hàng loạt các hoạt động tiếp thị khiến cho nhiều khách hàng như rơi vào ma trận thì liệu những tiêu chí nào cần được đặt ra khi bạn lựa chọn một đối tác thiết kế website giá rẻ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.  Những tiêu chí Vàng khi lựa chọn công ty thiết kế website.


  GIÁ CẢ LÀ QUAN TRỌNG NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ DUY NHẤT


  Giá cả thực sự là quan trọng nhưng không phài là tất cả. Bởi vì, thiết kế website chuyên nghiệp chỉ là bước đi đầu tiên trong hoạt động Marketing Online. Còn hàng hoạt các hoạt động khác đi kèm nếu bạn muốn website của mình họat động tốt như : dịch vụ SEO, Content Marketing, Email marketing.... và quả thật với số tiền bạn bỏ ra để làm một trang web không là gì so với việc bạn sẽ phải bỏ ra để làm những hoạt động khác.  ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH


  Các bạn đừng bao giờ nghĩ rằng mình chỉ cần bỏ tiền một lần đề thiết kế website thôi là đã xong. Rất nhiều người đã có tâm lý như thế và kết quả là nhận trái đắng khi tiền mất tật mang mà website thì không khác gì đống lộn xộn. Lý do rất đơn giản, một website cũng giống như căn nhà của bạn vậy. Căn nhà dùng được thời gian thì cũng phải xuống cấp, cần sửa chữa, nâng cấp... thì website cũng như thế. Bạn lựa chọn một đối tác không uy tín, chỉ cần nhận tiền xong là đường ai nấy đi thì bạn sẽ khốn đốn vô cùng. Bạn sẽ làm gì khi mà website của bạn bị lỗi trong quá trình hoạt động do virus, hoặc bạn muốn thay đổi, thêm bớt một số tính năng, giao diện khi mà đơn vị thiết kế website giá rẻ cho bạn đã ngừng hoạt động. Đau đầu hơn đó là khi bạn đã chi cả đống tiền và công sức để phát triển website cũ đấy nào là chi tiền SEO từ khóa lên top, nào là đăng tin trên các hoạt động quảng cáo....vậy bậy giờ làm sao chẳng nhẽ lại đi làm một website mới.

  Vì vậy, bạn nên suy nghĩ lại về vấn đề này một cách nghiêm túc và chu đáo.

  KINH NGHIỆM THIẾT KẾ CỦA HỌ VỚI LĨNH VỰC CỦA BẠN


  Thiết kế website thì hầu như các công ty đều giống như nhau về trình tự nhưng giống các cụ hay nói “ nhất nghệ tinh – nhất thân vinh”, mỗi đơn vị thiết kế website đều có những điểm mạnh riêng của mình, hay nói rõ hơn là mạnh về một số lĩnh vực nhất định. Nếu các công ty đó đã từng làm website cho rất nhiều các đơn vị khác giống như bạn thì họ sẽ có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất. Và điều đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí website của mình.

  KHẢ NĂNG THIẾT KẾ GIAO DIỆN VÀ CÁC TÍNH NĂNG CỦA WEBSITE


  thiết kế website giá rẻ như thế nào chăng nữa cũng cần có tính thẩm mỹ trong giao diện thiết kế cùng với những tiện ích quản trị đầy đủ. Bởi lẽ, một website với thiết kế nghèo nàn, không thẩm mỹ thì khách hàng sẽ chẳng bao giờ vao website của bạn hay thiếu những tiện ích quản trị thì bạn sẽ vô cùng chật vật trong vấn đề quản trị website.  Cách tốt nhất để kiểm chứng điều này là hãy kiểm tra xem đối tác của mình thiết kế website sẽ như thế nào, có tính thẩm mỹ về mặt giao diện? Những tính năng, tiện ích đã đầy đủ và phù hợp?

  Nếu như tất cả những câu trả lời cho những điều trên đều tốt cả thì bạn hãy mạnh dạn mà đặt bút ký hợp đồng.

  TIẾNG LÀNH ĐỒN XA – TIẾNG XẤU ĐỒN CŨNG XA


  Chẳng có sự kiểm chứng nào chính xác bằng chính những đánh giá hay phàn nàn của những khách hàng trước đó cả. Hãy hỏi trực tiếp các khác hàng cũ của công ty thiết kế về dịch vụ hỗ trợ cũng như thái độ làm việc công ty đó. Quan trọng nhất là hãy tìm hiểu xem những công ty thiết kế website đó sau khi bàn giao xong có nhiệt tình trong việc giải quyết những sai sót trong quá trình vận hành website hay không? Các họ cu xử với khách hàng ra sao?

  Những thông tin này có rất nhiều trên các trang mạng hay diễn đàn. Các bạn hãy chịu khó tham khảo nhé.  Thiết kế website giá rẻ nhưng đầy đủ tính năng ?


  Dịch vụ thiết kế website giá rẻ nhưng giao diện đẹp và đầy đủ tính năng là điều hoàn toàn làm được. Keyweb là đơn vị thiết kế website giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ chút nào. Chúng tôi luôn có gắng hơn có thể thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn coi trọng tất cả các khách hàng và mong muốn sẽ là người đồng hành cùng sự thành công của họ.

  Thiết kế website giá rẻ tại hà nội hiện nay chỉ một mình duy nhất Keyweb cung cấp dịch vụ này. Bởi lẽ, chúng tôi quan điểm rằng khách hàng là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, và đã là những người bạn thì sẽ luôn đem đến những gì tốt đẹp nhất cho nhau.

  “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”

  Thông tin liên hệ : Công ty thiết kế website giá rẻ hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0981 759 726.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam