Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiet ke website gia re - thiet ke website - dich vu thiet ke website

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phihero91, 8 Tháng tư 2013.

 1. phihero91 New Member

  Thiet ke website gia re - Dich Vu thiet ke website - Thiet ke website -Mỗinguời một ý xét theo quanđiểm cá nhân của họ, nhưng với mình thì vẫn theo đuổicách seo chân chính, hãycứ cống hiến giá trị cho nguời dùng qua bài viết vàmình sẽ nhận lại thành quả.Hãy tìm những gì nguời dùng cần, quan sát, trảinghiệm, tham khảo và viết đểphục vụ.
  Đó cũng là cách mình tham gia và xây dựng những diễn đàn mà mình có mặt, đôibêncùng có lợi.

  Vài dòng về quanđiểmseo của mình như vậy thôi, xin mời các bạn trở lại với bài viết nếu muốnSEOnhư mình nhé.

  Viết nội dung cho website vấn đề tuởng chừng đơn giản nhưng không phải dễ,rấtnhiều website bỏ hoang hay cập nhật thưa thớt, nội dung không có giá trịminhchứng cho điều đó. Đã đến lúc bạn phải xem lại vấn đề viết nội dung chowebsitemột cách nghiêm túc.

  Website là cổng thông tin, cầu nối của bạn với khách hàng chính vì thế nộidungwebsite bạn viết phải làm sao xây dựng đuợc sự quan tâm của nguời đọc đốivớicông ty bạn. Giới thiệu chính bạn với nguời đọc.

  Vậy viết nội dungnhưthế nào để bạn thực hiện đuợc những điều đó.  4 điều duới đây sẽgiúpbạn làm điều đó dễ dàng:

  1.Truớc khi viếtnộidung hãy xác định đối tuợng của website

  Mục đích chính khi viết nội dung là thu hút nguời đọc, thu hút khách hàngtiềmnăng. Nhưng trên thế giới online rộng lớn không phải ai cũng là khách hàngcủabạn. Có thể là khác biệt về ngôn ngữ, khác biệt về ngành nghề sở thích.Chínhvì thế khâu xác định nguời đọc là điều tối quan trọng truớc khi viết.

  Khách hàng, độc giả là những nguời ở trong phạm vi mà sản phẩm, dịch vụ bạncungcấp mang lại lợi ích cho họ. Khi viết nội dung website bạn phải cung cấpđuợclợi ích cho những đối tuợng này. Những câu hỏi duới đây sẽ giúp bạn


  1. Khách hàng của bạn là ai?
  2. Tại sao họ ở trên website của bạn?
  3. Câu hỏi tự nhiên mà họ tìm kiếm nội dung bạn viết là gì?
  4. Họ cần cái gì?
  5. Ngôn ngữ họ dùng, đối tuợng chính mà bạn quan tâm là ai?


  Càng có nhiều thôngtinbạn càng viết đuợc nội dung giá trị.

  Ví dụ:
  Khách hàng của
  Công Ty Thiết Kế Wesite YếnPhilà những nguời muốn thiết kế website , họđến website của Yến Phi để tìmhiểu dịch vụ của một công ty thiết kếwebsitechuyên nghiệp tại TPHCM. Bên cạnh khách hàngtiềm năng với nhu cầu thiết kế website còncó những nguời tìm hiểu kiến thức SEO,online marketing.

  Có thể họ cần tìm hiểu cách làm SEO hoặc marketing online hoặc qui trình
  thiết kế website tại CôngTy Yến Phi như thế nào, báo giá… Có thể là người việt nam hoặc kháchnước ngoàivì web của chúng tôi hổ trợ 2 ngôn ngữ và vơi đội ngũ thiet ke website dàydặn kinh nghiệm có thể tư vấn chokhách hàng có 1 web ưng ý. Từ những ý đó CôngTy Yến Phi định hìnhđuợc mình cần viết cái gì .
  Viết nội dung web đơn giản

  Viết nội dung webđơngiản hơn khi bạn biết mình viết để làm gì

  2. Mục tiêu của bạn

  Mục tiêu của bạn là gì? Tăng traffic, giảm bouncrate hay là tăng CRO đểchuyểnđổi thành khách hàng. Có phải mục đích là xây dựng sự quan tâm của mọinguờitới một sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Nếu mục đích của bạn là muốn trở thành một website cung cấp nội dung thôngtin,tài nguyên để mọi nguời hiểu và biết đến lĩnh vực ngành nghề của bạn thìbạn sẽphải viết rất nhiều thể loại huớng dẫn cho nguời mới bắt đầu.

  Ví dụ:
  Mục đích của Công Ty Yến Phi là khách hàng có nhu cầu
  thiết kế website cao cấp, Chúngtôi đang cố gắng viết về các vấn đề SEO, thiết kế website,online marketing… rấtcơ bản cho những nguời mới chập chững tìm hiểu cũng cóthể thấy đuợc thông tingiá trị.

  Nếu bạn đang cố gắng bán một sản phẩm dịch vụ và sau đó bạn muốn kéo thậtnhiềutraffic tới trang web để họ biết bạn làm về cái gì, sự khác biệt giữa bạnvàđối thủ cạnh tranh. Thì bạn sẽ có ý tuởng để viết.

  Mục tiêu của bạn là tối ưu CRO tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, tối ưu vớicôngcụ tìm kiếm, bạn cũng sẽ có cách viết khác.

  Tóm lại Với những mục đích khác nhau bạn sẽ có cách viết khác nhau. Biếtmụcđích của web sẽ giúp bạn dễ dàng định huớng nội dung.
  3. Quan tâm tới Côngcụtìm kiếm

  Tất nhiên trong thời buổi này với hàng tỉ trang web và hàng triệu đối thủcùngngành nghề thì bạn không thể bỏ qua công cụ tìm kiếm. Nguời dùng sẽ tìmđếnwebsite của bạn với những cụm từ khóa nhất định mà họ quan tâm và Google sẽtrảvề những trang web liên quan tới truy vấn đó.

  Điều đó có nghĩa là công cụ tìm kiếm sử dụng từ khóa để xác định nộidungwebsite của bạn có liên quan tới từ khóa truy vấn của nguời dung hay không.Vìthế khi viết bài bạn cũng phải có từ khóa mà nguời dùng tìm kiếm.

  CÂu hỏi đặt ra là tôi biết nguời dung tìm cái gì mà tôi viết . Hãy sử dụngnhữngtừ khóa liên quan tới sản phẩm dịch vụ của bạn và dựa vào googlesuggestion đểtìm những từ gợi ý nguời dùng hay tìm để viết.

  Khi viết bài hãy bốtrítừ khóa trong:
  1. Trong tiều đề của bài viết
  2. Trong meta Description
  3. Internal link
  4. Alt của hình ảnh
  5. Bên cạnh đó cũng lặp lại từ khóa của bạn vài lần trong bàiviết một cách tựnhiên tránh nhồi nhét.

  4. Bố cục hài hòa.

  Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ viết nội dung website bằng cách copy nội dung cáctàiliệu quảng cáo dịch vụ sản phẩm của họ trên các bản in. Điều này cũng cóíchnhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì chưa đủ vì nội dung không đủ để cập nhậtmới.(fresh content)

  Bên cạnh đó việc copy nội dung và không có một định dạng chuẩn sẽ làm nguờiđọcmất hứng thú. Thói quen đọc web khắc hẳn thói quen đọc văn bản in bìnhthuờng.Những tham khảo duới đây sẽ giúp bạn:


  1. -Sử dụng bullets hoặc danh sách trong khoảng 7 đến 10 item
  2. -Sử dụng liên kết
  3. -Tạo nhiều khoảng trắng giữa các đoạn văn
  4. -Sử dụng đoạn văn ngắn
  5. -Sử dụng heading và subheading
  6. -Sử dụng in đậm và in nghiêng ở những ý cần tạo điểm nhấn
  7. -Và cuối cùng hãy viết như bạn nói, thật tự nhiên

  Ghi nhớ những điều này sẽ giúp bạn tạo ra đuợc nội dung giá trị cho kháchhàng,và việc viết nội dung cho website trở nên đơn giản và thiết thực hơn baogiờhết.
  Liên Hệ
  CÔNG TY TNHH TM-DV
  THIẾT KẾ WEBSITE YẾNPHI
  ĐC: 334,334B Tân Hòa Đông nối dài, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. HồChíMinh
  ĐT: 0932046571
  ĐTB: (08) 38172800
  Email:
  phi.network3012@gmail.com
  Website:
  http://thietkewebhcm.orglam website gia re , lam website , tao website, tao website mien phi

  Nệm giá sỉ tuấn anh , Cơ sở nệm giá sỉ tuấn anh chuyên cung cấp nệm giá sỉ.
  nệm , nệm giá sỉ tuấn anh , cong sat

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam