Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website được cho là hiệu quả với khách hàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 8 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Một trong các thách thức lớn nhất là thiết kế website thế nào là vì khách hàng thật là khó .Họ đến với website của bạn để giành được “sự thỏa đáng”.

  [IMG]

  Xin hãy loại bỏ những trở ngại không can dự để thiet ke web tạo ra website của bạn có tiêu điểm. Điều ngạc nhiên là nhiều tổ chức đăng những hình ảnh hoặc thông tin tiếp thị không cần thiết - điều đó sẽ không đem lại 1 trang web hiệu quả.

  Hãy để những khách hàng của bạn mau chóng làm được các điều họ cần thật tiện dụng. vì vậy, khi công ty thiết kế website uy tín tại hà nội nhấp chuột vào mục sản phẩm và dịch vụ, sau đấy tới mục Notebooks để tìm loại X31, rồi vào mục “hướng dẫn mua hàng” ở cột phía trái nhưng IBM lại không bán hàng trực tiếp, phải nên tôi phải tìm đến một nhà đại lý của hãng và cuối cùng tôi vẫn chẳng thể thấy nhà đại lý nào tại Ireland.

  Nếu thiết kế website tại hà nội lại lựa chọn vào mục “các quốc gia khác”. Thật lạ, ở mục đó có 1 danh sách các nhà đại lý bán hàng trực tuyến. Tôi không biết mục này tương đương với bán hàng trực tuyến ra sao song vẫn không tìm thấy nhà đại lý nào tại Irland đâu. Tôi biết rằng Ireland là một nước nhỏ bé nhưng thị trường của nó không thiếu sức hấp dẫn.

  Trên đây là một số diễn giải nhỏ giúp bạn hiểu sự hiệu quả của việc thiết kế trang web hiệu quả với khách hàng là ra sao, giúp bạn định hướng đem đến dịch vụ cho khách hàng tốt nhất.

  Vui lòng truy cập : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam