Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website du lịch

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 11 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Kiến thức luôn là nền tảng cho mọi quyết định sáng suốt của con người. Ở Keyweb với tinh thần ham học hỏi và sự nố lực không ngừng, chúng tôi luôn coi trọng và đề cao giá trị của kiến thức. Chính vì lẽ đó Keyweb luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực giáo dục và mong muôn được góp một phần sức lực của mình vào nền giáo dục nước nhà với lĩnh vực thiết kế website giáo dục.

  trong thời gian qua Keyweb đã không ngừng trau dồi phát triển chính mình và giải pháp website giáo dục là một trong những giải pháp tâm điểm mà Keyweb đã và đang phát triển. Giải pháp mang đến những lợi ích cụ thể:

  - Quảng bá được thông tin về nhà trường như lịch sử hình thành, thành tựu dạy và học, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ nhân viên và học viên của trừơng qua website giáo duch- Là nơi đăng tải các sự kiện của trường, hoạt động đoàn đội.

  - Tạo ra một kênh diễn đàn trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh, giáo viên và học sinh hiệu quả - Tạo ra kênh thông báo chính thức cho học sinh về lịch thi cử, môn thi từng học kì, công bố điểm thi, đăng ký thi.

  - Là kênh để tìm kiếm và liên hệ tới nhà trường.

  - Góp phần nâng cao tính cạnh tranh với các trường khác nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.

  Website mà Chúng tôi cung cấp có những gì, những điểm nổi bật?

  Chúng tôi không đơn thuần cung cấp cho nhà trường một website chỉ có tính năng giới thiệu trường học và hoạt động của nhà trường. Chúng tôi cung cấp một gói các chức năng tích hợp trong một website giáo dục bao gồm:

  * Gói chức năng:

  - Giới thiệu của nhà trường

  - Tin tức, hoạt động, thông báo từ phía nhà trường

  - Hệ thống tài khoản người dùng: quản lý - giáo viên - học sinh

  - Lớp học trực tuyến (E-learing): thông báo, tài liệu, bài giảng, slide, hỏi-đáp ... theo môn học, theo lớp học.

  - Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm và quá trình rèn luyện của học sinh đảm bảo một cách chính xác và minh bạch nhất

  - Quản lý con người: giáo viên - nhân viên - học sinh

  - Hệ thống thông báo SMS (Tin nhắn điện thoại) đến phụ huynh học sinh: thông báo điểm, thông báo họp phụ huynh, học phí...

  - Diễn đàn trao đổi.

  * Gói các dịch vụ (tùy chọn):

  - Cung cấp dịch đăng ký tên miền (domain) và dịch vụ lưu trữ hosting ( hoặc VPS)

  - Dịch vụ SMS

  - Quảng bá, giới thiệu, SEO

  - Quản trị website

  Tùy biến theo nhu cầu khách hàng:

  Hiểu được nhu cầu khác nhau của từng trường học. Những gì chúng tôi giới thiệu ở trên là những chức năng và dịch vụ tích hợp trong gói thiết kế website giáo dục mà chúng tôi xây dựng. Nếu nhu cầu của quý khách không cần đầy đủ chức năng đó hoặc bổ sung những chức năng khác chúng tôi sẽ làm theo nhu cầu của quý khách.

  Tóm lại, chúng tôi thiết kế website giáo dục theo ý kiến từ phía nhà trường, phù hợp với quy mô và cách thức quản lý, đào tạo của nhà trường. Nhà trường có thể chọn một hoặc một vài chức năng, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  Xem thêm: thiet ke website wordpress
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam