Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website du lịch – Giải pháp cho mùa chững

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 30 Tháng bảy 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, du lịch đã trở thành nhu cầu của hầu hết mọi người, website du lịch giải pháp đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với tất cả mọi người.

  Là loại hình dịch vụ giải trí vì vậy một website du lịch cần phải thỏa mãn những yêu cầu nhất định Loại hình website du lịch được chia làm 2 mảng chính.

  Website Tours – tuyến Trang web này thuộc kiểu trang tin tức

  - Đặc điểm của loại hình này là lên lịch trình, tổ chức các trò chơi, có hướng dẫn viên,… sau đó ghép các đoàn khách hàng có cùng nhu cầu lại với nhau. Mang tính chất thời vụ trong năm.

  - Để phù hợp với đặc điểm này 1 website tours - tuyến cần phải có được giao diện bắt mắt, làm nổi bật được những khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, các món ăn, nét đẹp văn hóa, lễ hội,… Cách thức tổ chức tours và lịch trình chuyên nghiệp. * Website thuê xe

  - Trang web này thuộc kiểu trang bán hàng, trưng bày sản phẩm.

  - Mục tiêu hướng tới của loại hình này, không chỉ khách hàng đi du lịch mà là tất cả các khách hàng có nhu cầu thuê xe. Mang tính chất ổn định, quanh năm.

  - Vì vậy yêu cầu của website này là phải có chất lượng hình ảnh chân thực, các kiểu xe, loại xe, đời xe, hãng xe,.. mới mong muốn giữ được khách hàng sau lần cho thuê đầu tiên.

  * Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu website khác :

  - thiết kế website bán hàng miễn phí

  -thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

  KEYWEB.VN là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội với kinh nghiệm phong phú của mình, chúng tôi tự tin cam kết về chất lương của những sản phẩm mình làm ra sẽ đáp ứng, đúng theo nhu cầu của khách hàng.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn, giải pháp hữu hiệu và chiến lược đi lên cho website của bạn

  . Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

  Điện thoại : 0963405623

  . Website: keyweb.vn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam