Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội- thủ thuật trợ giúp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 8 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Đôi khi những người lập trình web cần có những thủ thuật hỗ trợ để có thể hoàn thành thiết kế một cách hoàn hảo, hãy cùng tham khảo những thủ thuật dưới đây của thiet ke web tai ha noi

  [IMG]

  - Xây dựng cơ cấu khi thiet ke web để tạo điều kiện tiện lợi cho việc đọc và giúp người truy cập tiện lợi có thể nắm bắt thông tin một cách chóng vánh.

  - thiết kế website nên lưu ý sử dụng các tiêu đề link để giúp cho người truy cập xem trước được nơi mà mỗi cái link sẽ đưa họ tới trước lúc họ click vào đấy.

  - Đảm bảo rằng tất cả các trang quan trọng đều có thể tiện lợi truy cập đối với người đang dùng bị mất khả năng, đặc biệt là các người khiếm thị.

  - Dùng các tranh ảnh về sản phẩm. thiet ke web tai ha noi đều có một bức ảnh nhỏ trên mỗi một trang sản phẩm riêng và link bức ảnh tới một hoặc nhiều bức ảnh lớn hơn mà chúng biểu diễn chi tiết như mong muốn của người truy cập. - đang dùng việc thu nhỏ hình ảnh làm nổi bật tính can dự lúc chuẩn bị những bức ảnh và hình ảnh nhỏ: thay vì sửa lại kích thước ảnh gốc 1 phương pháp dễ dàng thành 1 thumnail nhỏ và không thể đọc được thì hãy phóng to theo khía cạnh thích hợp nhất và đang sử dụng sự kết hợp của việc cắt xén và hiệu chỉnh lại kích thước.

  Chi tiết truy cập : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam