Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website chuyên nghiệp sử dụng Google Trends

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 1 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Xác định nhu cầu search của người dùng

  [IMG]

  Ngoài nắm bắt xu hướng tìm kiếm từ khóa trên các thiết kế website bán hàng chuẩn seo thì bạn có thể dựa vào các thống kê để đánh giá nhu cầu search của khách hàng quan tâm tới sản phẩm hay dịch vụ của bạn mạnh vào thời gian nào.

  Bạn tìm thấy đó việc đánh giá nhu cầu tìm kiếm khách hàng cũng là yếu tố quyết định sự hiệu quả chiến dịch trước khi thiết kế website chuyên nghiệp của bạn. Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu người sử dụng để xây dựng nội dung và triển khai SEO đúng thời điểm người sử dụng quan tâm nhiều nhất về từ khóa của bạn.

  Xem thêm: thiet ke web ha noi

  So sách các từ khóa nhằm xác định mức độ phổ biến nhất

  Google Trends cũng tích hợp việc thống kê xu hướng quan tâm giữa những từ khóa hay cụm từ khóa khác nhau trên thiết kế web bán hàng online.

  Sự so sánh xu hướng từ khóa hay cụm từ khóa khác nhau sẽ cho bạn quyết định lựa triển khai nội dung theo từ khóa hiệu quả nhất cho thiet ke web seo.

  Tương tự, Google Trends cho ra những thống kê mức độ quan tâm theo những mốc thời gian và đưa ra các dự đoán về mức độ quan tâm trong thời gian sắp đến của từ khóa.

  Tuy nhiên, Google Trends liệt kê những từ khóa can dự với tỉ lệ thống kê quan tâm giảm dần và các từ khóa có mức tăng trưởng đột phá trên Google.

  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam