Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website chuẩn SEO uy tín , chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 5 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ,việc sở hữu một website không còn là điều xa lạ thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với các doanh nghiệp

  – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay .

  Các lợi ích của việc thiết kế website :

  Thiết kế website chuẩn SEO hiện nay không chỉ là cung cấp đầy đủ thông tin ,chức năng , giao diện đẹp mà còn đòi hỏi pahir phân tích , tính toán để đáp ứng những tiêu chí quốc tế và phải đạt chuẩn SEO , website đạt chuẩn seo là tối ưu website , thân thiện với người dùng , thân thiện với bộ máy tìm kiếm và tăng tốc độ cho website giúp cho từ khóa về sản phẩm , cá nhân , doanh nghiệp và công ty đạt kết quả cao trên bộ máy tìm kiếm 1 cách hiêu quả và nhanh nhất .

  Các quy trình thiết kế website chuẩn seo :

  - Thu thập thông tin thiết kế .Trao đổi với khách hàng chăc năng của web , viết để án gửi cho khách hàng , khách hàng hàng tiếp nhận đề án , bổ sung nội dung của đề án để thống nhất nội dung và giá trị của dự án .

  - Kí hợp đồng : tạm ứng chi phí lần một và cung cấp và một số hình ảnh của sản phẩm

  - Thiết kế giao diện triển khai thực hiện và theo dõi tiến độ triển khai

  - Demo giao diện website , chỉnh sửa giao diện khi có yêu cầu , để đi dến thống nhấ nội dung và giá trị của dự án .

  - Lập trình web và theo dõi tiến độ triển khai

  - Xuất bản cho web chạy thử trên internet và chỉnh sửa nếu có yêu cầu

  - Thêm hiệu ứng flash và javascript thiết kế banner flash theo dõi tiến độ và hệ thống nhấn banner flash

  - Đào tạo quản trị website , phát triển web

  - Bàn giao sản phẩm và các thông số quản lí

  - Phát triển web , hỗ trợ và bảo hàng kĩ thuật và chăm sóc web Điểm khác biệt giữa web thường và web chuẩn seo như thế nào ?

  Xem thêm : công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

  Web thường của bạn vẫn có một giao diện đẹp đầy đủ các chức năng nhưng không thân thiện với bộ máy tìm kiếm Website của bạn rất dễ bị phạt vì không hiểu luật , GG có bộ mát tìm kiếm rất thông inh nhưng bù lại đặt ra rất nhiều các mục khác nhau để những nhà thiết kế website phải làm sao tự nhiên nhấ thân thiện với người tiêu dùng .

  Nếu bạn muốn quảng cáo GG Adwords cho web của bạn thì chi phí sẽ rất cao so với bình thường . Khi bạn đã có một website thì dịch vụ seo là không thể thiếu dù trang web của bạn có hay có đẹp nhưng bạn không mang đi chia sẻ không giới thiệu thì rất ít người biết tới nó , khoản chi phí dành cho dịch vụ này là rất cao vì họ sẽ phải thiết kế lại web của bạn đạt chuẩn seo sau đó mới dùng những kĩ thuật trong seo để đẩy trang web của bạn lên top đạt hiệu quả cao Website chuẩn seo :

  Ngoài các tiêu chí của web thường website chuẩn seo luôn thân thiện với người dùng và thân thiện với bộ máy tìm kiếm Website của bạn được tối ưu tốt nhất từ tiêu đề , mô tả , nội dung cho đến URL đêu được đạt chuẩn seo sẽ giúp website của bạn load nhanh hơn và đạt kết quả cáo hơn . Khi website đạt chuẩn seo thì đi cùng với đó điểm chất lượng web cũng cao , nếu bạn dùng qungr cáo adwords thì hiển nhiên chi phí sẽ rất thấp cho dịch vụ này . .
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam