Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website chuẩn SEO - Giá rẻ tại Keyweb

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 1 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Website là kênh thông tin để quảng bá , giới thiệu các sản phẩm dịch vụ và mô hình hoạt động của các doanh nghiệp , nhằm tiếp cận đến với các người tiêu dùng khắp mọi nơi.

  Có rất nhiều các Website như : Website quảng bá dịch vụ , cách thức hoạt động của một doanh nghiệp nào đó , website thông tin , giải trí , website bán hàng ...Tùy thuộc vào từng các doanh nghiệp lựa chọn website phù hợp .

  Các bạn xem thêm tại : công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

  Website là một công cụ rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp . Một doanh nghiệp hay cá nhân có thể sở hữu nhiều website ứng với dịch vụ đó và sản phẩm khác nhau từ đó mở rộng thị trường rộng lớn hơn.

  Tiêu chí của thiết kế website bán hàng chuẩn SEO của doanh nghiệp :

  • Code web phải thiết kế chuẩn W3C

  • Code phải được tối ưu và chuẩn SEO, đặc biệt phải được than thiện với bộ máy tìm kiếm

  • Các thẻ cần được tạo như Title , Meta Keywords, Meta Description và các thẻ tiêu đề như H1, H2...

  • Nội dung phải hấp dẫn , đầy đủ và phù hợp với ngành lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp . Phải sắp xếp một cách hợp lí , tạo điều kiện cho người đọc tìm kiếm các thông tin trên website một cách nhanh chóng và hiệu quả .

  • Cần tối ưu được các hình ảnh và hiển thị đúng kích thước đặc biệt cần có thẻ mô tả alt • Url cần ngắn gọn và tiếp cận than thiện với mọi người

  • Website hoạt động ổn định và mang tính bảo mật cao

  Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO giúp cho website của bạn được tối ưu onpage và tốc độ than thiện với người dùng , than thiện được với các bộ máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng .Thiết kế website chuẩn SEO giúp cho doanh nghiệp của bạn khẳng định đươc thường hiệu của công ty bạn .Lượng truy cập trực tuyến giúp tăng doanh thu bán hàng và hiệu suất công việc .
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam