Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website bất động sản giá rẻ nhất – uy tín – chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 19 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Bất động sản là nghành chưa bao giờ là hết hot, tính cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Trên các công cụ tìm kiếm, từ khóa bất động sản thôi đã trả về kết quả khủng hơn 1.4 triệu, điều này có nghĩa khi khách hàng tìm thấy bạn có thể phải qua hàng triệu các công ty khác khi công ty nào cũng có thiết kế website chuyên nghiệp.

  Làm sao để công ty bạn có thể xuất hiện ở top 1 tìm kiếm? Điều bạn cần có là thiết kế website chuyên nghiệp thật đẹp và ấn tượng. Thiết kế website bán hàng chuẩn seo sẽ giúp bạn có cơ hội ở top tìm kiếm đầu.


   1. Phân biệt loại trang web cho ngành bất động sản


  Ngành bất động sản có nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới đây là các dự án bất động sản sẽ giúp bạn dễ nắm bắt các kế hoạch lập trang web bất động sản của mình.


   • Trang website về một dự án bất động sản.

   • Trang website môi giới bất động sản.

   • Trang website chủ đầu tư bất động sản.

   • Trang website dịch vụ bất động sản.   1. Tại sao chọn chúng tôi?   • Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 thiết kế website chuyên nghiệp , với nhiều yêu cầu khách hàng, chúng tôi hiểu bạn cần gì, và một web chuyên nghiệp là như thế nào. Lấy uy tín làm nền tảng, chúng tôi cam kết thiết kế web nhanh , và một thiết kế web ra đời sẽ là thiết kế web hoàn hảo.

   • Kinh nghiệm thực hiện dự án. Không chỉ làm các web trong nước. Chúng tôi còn thực hiện các dự án Outsource công ty nước ngoài từ các thị trường nổi tiếng về sự khắt khe và khó tính như: Anh, Mỹ, pháp,… chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một website chuyên nghiệp mang bản sắc riêng của công ty hoặc dự án của bạn.

   • Có thiết kế tuyệt vời với nhiều ý tưởng sáng tạo. Các bạn trẻ năng động, sáng tạo, dẫn đầu xu hướng.

   • Chúng tôi đề cao sự hài lòng của khách hàng, chỉ khi khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi mới có thể xem là hoàn thành một thiết kế web.


  Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Keysky

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Hotline: 0963405623

  Website: keyweb.vn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam