Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thiết kế website bất động sản chi phí thấp lợi nhuận cao

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 6 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Doanh nghiệp đang cần thiết kế website bất động sản để làm giải tỏa khó khăn thị trường bất động sản đang bị đóng băng, đang biến động nhà đầu tư hoang mang không biết tìm đâu ra đối tác tin cậy mà chuyển đổi giao dịch. Với số lượng công ty hoạt động trong ngành bất động sản ngày càng tăng mạnh kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt về thị trường và khách hàng.

  Nhằm chiếm được thị phần và khách hàng trước hàng triệu đối thủ như thế quý công ty phải có đội ngũ chuyên marketing về bất động sản, tuyển thêm rất nhiều nguồn nhân lực ...điều này khiến doanh nghiệp phải tốn một khoảng không nhỏ để triển khai các dự án.

  [IMG]

  Doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty làm website bất động sản để nhằm đưa những hình ảnh công ty mình cũng như gia tăng doanh số bán hàng lên nhưng đang phân vân không biết tìm Công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

  KEYWEB chuyên thiết kế website bất động sản nhằm quảng bá thông tin về bất động sản trong và ngoài nước đầy tiềm năng đến với các đối tác, góp phần thúc đẩy về bất động sản xã hội phát triển.

  KEYWEB muốn mang đến cho doanh nghiệp một chiến lược kinh doanh mới được phát triển dựa trên nền tảng thành công từ các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong nước và hàng đầu thế thế giới.

  Giải pháp kinh doanh của chúng tôi sẽ đi kèm với một trang web bất động sản chuyên nghiêp. Chúng tôi sẽ thiết kế website, tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt và chiếm lĩnh thị trường bất động sản online. Việc xây dựng một website bất động sản ngoài những thông tin cần thiết về công ty, website đòi hỏi phải bao gồm nhiều chức năng tối ưu nâng cao khác để cho doanh nghiệp có thể dẫn trước đối thủ trong cùng một thì trường, chúng tôi sẽ thiết kế website cho doanh nghiệp với những chức năng tuyệt vời.

  Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về Cách làm website trọn gói.

  Địa chỉ: Số 36, Ngõ 1, Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Điện thoại: 0981 759 726

  Website: Thiết kế WebSite chuyên nghiệp KeyWeb.vn

  Tham khảo: web gia re
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam