Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website bán hàng trực tuyến như thế nào để thành công trong kinh doanh?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 18 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Thiết kế website bán hàng là để cung cấp thông tin sản phẩm cho người dùng, rồi giúp họ tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm của bạn. Vì người sử dụng internet khi muốn mua một sản phẩm nào đó họ sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để biết nơi nào giá cả hợp lý nhất, tìm hiểu chi tiết sản phẩm, sau đó xem các hình thức thanh toán…

  [IMG]

  Sau khi biết được các yếu tố trên, khách hàng sẽ có thể mua sản phẩm của bạn. Vậy thiết kế web bán hàng online như thế nào mới hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu cách có website bán hàng trực tuyến để thành công trong kinh doanh nhé!

  1. Giao diện đẹp:

  Cũng giống như bán hàng offline, website phải đẹp để thu hút được khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, và đó là cửa hàng trực tuyến của bạn. Thiết kế website bán hàng trực tuyến phải thật đơn giản và tập trung vào thông tin mà khách hàng muốn biết một cách chi tiết nhất. Cho nên thiết kế website càng đơn giản thì càng hiệu quả, mô tả chi tiết sản phẩm phải tập trung vào giá trị mà khách hàng nhận được từ nó. Vui lòng xem thêm tại công ty thiết kế website tại Hà Nội.

  2. Tương thích với các thiết bị thông minh:

  Ngày nay máy tình bảng, điện thoại smartphone khá rẻ, lại rất thuận tiện cho người dùng nên được sử dụng khá nhiều.Vì mọi người vừa đi cũng có thể vừa xem sản phẩm của bạn, vừa nằm trên xe cũng vừa có thể xem sản phẩm, đó là sự tiện lợi của các thiết bị thông minh đem lại.

  3. Có hướng dẫn cho người sử dụng:

  Một thiết kế website bán hàng online không có chỉ dẫn sẽ khiến người dùng khó chịu vì đôi khi mãi không tìm được điểm cần đến. Vì thế, để website bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn cần có thiết kế chỉ dẫn cho khách hàng.

  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website uy tín tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam