Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website bán hàng – Seo lên top Google

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 29 Tháng bảy 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  KEYWEB là 1 công ty thiết kế website uy tín tại hà nội.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ seo trong và ngoài nước với trên 7 năm kinh nghiệm và hàng trăm khách hàng lớn trong nước cũng như 1 số nước như: Hàn quốc, Nhật bản, úc…

  KEYWEB chúng tôi tự tin là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, SEO uy tín, chất lượng Tại sao phải SEO website? Hơn 30 triệu người Việt Nam sử dụng Internet Hơn 90% người sử dụng Internet sử dụng Google để tìm kiếm thông tin Hàng tỷ lượt tìm kiếm thông tin trên Google mỗi ngày. Hàng triệu khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm bạn. Khách hàng chỉ tìm thấy bạn hoặc đối thủ của bạn. Chi phí thấp hơn nhưng kết quả cao hơn so với các hình thức quảng bá khác.

  Tăng lượng khách hàng tìm tới bạn. Tăng doanh thu, lợi nhuận lên gấp bội. Giá dịch vụ seo được tính như thế nào? Giá seo luôn là thắc mắc khi cá nhânthiết kế website bán hàng công ty hoặc doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ seo, vì khó mà có thể đưa ra một Bảng giá SEO chính thức hoặc cụ thể cho doanh nghiệp một cách rõ ràng được khi chưa xác định nhóm từ khóa nào, tỷ lệ tìm kiếm ra sao, cạnh tranh cao hay thấp. Vì thế đối với mỗi từ khóa seo sẽ có một mức giá khác nhau. Để có bảng báo giá seo website cụ thể, Khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết những từ khóa muốn seo website lên top. Dựa vào những từ khóa mà khách hàng đưa ra, loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm mà khách hàng cung cấp.

  Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và gợi ý từ khóa phù hợp, báo chi phí thực hiện seo từ khóa và cam kết thời gian thực hiện.Từ đó khách hàng có thể thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ,chọn ra những từ khóa phù hợp để sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi. Chi phí mỗi từ khóa cần seo sẽ được tính như sau: Chi phí giai đoạn một: Đây là giai đoạn đẩy website của bạn lên trang nhất Google thông qua các từ khóa mà bạn đăng ký dịch vụ seo website. Chi phí giai đoạn hai: Đây là giai đoạn duy trì website của bạn trên trang nhất Google sau khi đẩy các từ khóa lên top.

  Tại sao các bạn nên chọn KEYWEB là đơn vị để Seo website?

  Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp,vậy nên chúng tôi hiểu rõ cần phải làm gì nhằm tối ưu hoá website từ mã nguồn đến nội dung theo chuẩn Google. Ngoài ra, dịch vụ seo hà nội chúng tôi có đội ngũ chuyên viên seo web chuyên nghiệp,nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp với yêu cầu của quý khách.

  Công ty thiết kế website tại hà nội – Chuẩn seo

  Thông tin liên hệ : Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, đình thôn, phường mỹ đình 1, quận nam từ liêm , Hà Nội. Điện thoại: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam