Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website bán đồ điện tử điện lạnh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 8 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  KEYWEB là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội , đã từng thiết kế nhiều gói thiết kế website điện tử, điện lạnh cho khách hàng.

  Chúng tôi hiểu rằng, dù thuộc mọi lĩnh vực thì website cũng như một gian hàng của các doanh nghiệp trên thị trường internet. Muốn gian hàng cuốn đông đảo khách hàng thì ngoài có đa dạng các mặt hàng thì thiết kế gian hàng (thiết kế web) đó phải thật sự đẹp mắt, màu sắc hài hòa với lĩnh vực kinh doanh, tính vận dụng cao…Xuất phát từ những nhận thức đó, Ideas Unlimited đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế web điện tử hiệu quả nhất, tích hợp những phương tiện đương đại phục vụ cho việc kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh của bạn.

  Yêu cầu khi thiết kế website điện tử, điện lạnh - Thiết kế website bán hàng điện tử không quá cầu kỳ, cốt nhấn mạnh vào tính khoa học khi phân bố các hạng mục của sản phẩm - đương đại là yêu cầu hàng đầu của thiết kế website lĩnh vực này, tính hiện đại của website cũng trình diễn.

  Phong cách chuyên nghiệp trong hoạt động bán hàng và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp bạn. - Chất lượng website đủ lớn, tốc độ truy cập nhanh hạp với mọi trình duyệt hiện nay. Vì nội dung website điện tử điện lạnh đốn là hình ảnh và những tham số kỹ thuật nên có đề nghị cao về dung lượng ảnh và tốc độ truy cập.

  Tốc độ truy cập thường xuyên chậm sẽ dẫn đến khách hàng chối từ tiếp cận website của bạn.

  - Nội dung thông tin về sản phẩm cần rõ ràng, ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những thông số kỹ thuật, những tính năng trổi của sản phẩm.

  - Tính năng bán hàng, module đặt hàng, hotline liên tưởng cần trổi bên cạnh hình ảnh sản phẩm để khách hàng dễ dàng liên tưởng khi có nhu cầu. Sở hữu kho mẫu thiết kế website điện tử, điện lạnh đa dạng, nhiều tính năng hiện đại cùng đội ngũ viên chức trẻ, tràn ngập tâm huyết.

  Chúng tôi không chỉ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng thiết kế website mà còn giúp khách hàng thành công hơn trong việc dùng các công cụ marketing online để tận dụng tối đa các kênh lăng xê phục vụ công việc kinh dinh của mình.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH KEYSKY

  Địa chỉ: Số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Website: keyweb.vn

  Điện thoại: 0963405623.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam