Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiêt kế website – Kiếm bộn tiền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 24 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Bạn bắt đầu khởi nghiệp bằng cách vận hành một thiết kế website, những phương pháp quảng cáo dưới đây là những điều đầu tiên bạn cần phải biết để có thể kiếm tiền từ chính những thiết kế web chuẩn seo mà bạn đang điều hành. Dịch vụ này được nhiều doanh nghiệp hướng đến nhằm quảng cáo trực tiếp và tối ưu từ khóa, người chủ thiết kế website chuyên nghiệp có thể kiếm về một số tiền không nhỏ.

  Quảng cáo “trả theo hành động”:

  Đây là hình thức quảng cáo mới, một thuật ngữ của Google. Chỉ khi khách ghé thăm trang website điền vào phiếu mua hàng hoặc để lại thông tin cá nhân thì các nhà cung cấp mới thu phí quảng cáo của doanh nghiệp. Hình thức này được xem là chỉ mang lại lợi nhuận ở môi trường thương mại điện tử tiên tiến, nơi các giao dịch được thực hiện trực tuyến thuận tiên, dễ dàng và an toàn.

  Google AdSense:

  Google Adsense cho publisher là mạng quảng cáo tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên việc đăng ký tại đây được xem là khó nhất trong số các thiết kế web bán hàng online

  Sau đăng ký thành công tài khoản Google Adsense, với mỗi lần click vào đoạn quảng cáo gắn trên website thì chủ nhân website đó sẽ nhận được một phần tiền nhất định.

  Số tiền tương ứng với mỗi click sẽ không chỉ cố định ở một con số mà thay đổi tùy theo độ hot của từ khóa. Với những từ khóa được nhiều người (công ty, cửa hàng, các đơn vị kinh doanh...) săn đón để tiến hành quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình, số tiền trả trên mỗi click quảng cáo sẽ cao hơn nhiều so với các từ khóa còn lại.

  Bởi thế, nếu thiết kế web wordpress của bạn sở hữu nhiều từ khóa được xếp vào hàng top, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ mỗi lần click vào quảng cáo trên trang website của mình.

  Nếu website của bạn lượng khách hàng là nhiều thì số tiền bạn kiếm được cũng tỷ lệ thuận với điều đó. Tài khoản Google Adsense rất khó đăng ký nhưng rất dễ bị spamd vì nhiều lý do khác nhau bởi những điều khoản khắt khe được đưa ra từ phía Google.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Keysky

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Hotline: 0963405623

  Website: keyweb.vn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam