Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế website – giá rẻ cho tất cả mọi người

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 22 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Ngày nay việc sở hữu thiêt kế website chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu được của một kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Có những doanh nghiệp có thể có được rất nhiều thành công cho dù chưa có website. Đó chỉ có thể là quá khứ hoặc doanh nghiệp có được khách hàng nhờ vào quá nhiều tiền để quảng cáo truyền thống.

  Đối với chúng ta, những doanh nhân, trí thức, sinh viên, thợ, tiểu thương và thậm chí có thể là học sinh bình thường, chắc chắn việc có một website sẽ là vô cùng tuyệt vời.

  Điều chúng ta quan tâm tới gì tiếp theo ?

  – Giá cả, chất lượng, dịch vụ , bảo hành …

  Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website tại hà nội chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều khách hàng cần, đáp ứng mong muốn của quý khách hàng và giúp khách hàng có thể bắt đầu với một website hoàn hảo (Giá cả , dịch vụ, chất lượng), chúng tôi triển khai tới quý khách hàng dịch vụ : dịch vụ thiết kế website giá rẻ

  Dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ gồm có 2 gói dưới đây:

  – Thiết kế website trọn gói giá 1 triệu:

  Gói web này dành cho những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu giới thiệu công ty, sản phẩm với những tính năng cơ bản cần thiết nhưng tiết kiệm chi phí tối đa và hiệu quả. Web trọn gói giá chỉ 1 triệu đồng bao gồm tên miền và hosting 1 năm mà không phát sinh thêm chi phí ngầm nào khác, website được bảo hành vĩnh viễn.

  Xem thêm chi tiết tại đây: thiết kế website doanh nghiệp
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam