Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế web trọn gói

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi Qqq11123, 27 Tháng chín 2016.

 1. Qqq11123 New Member

  Bằng cách cho đội của chúng tôi các công cụ thích hợp để hợp tác, chúng ta đang giúp họ tạo ra và cạnh tranh trong những cách thức mới. Với công cụ Google Apps, đội của chúng tôi tham gia nhiều hơn, năng suất và điện thoại di động. Và chúng tôi đang thêm nhiều giá trị hơn cho khách hàng của chúng tôi, với một tốc độ nhanh hơn, kết quả là.
  [IMG]

  -Deborah Bothun, Mỹ Giải trí, truyền thông và lãnh đạo Truyền thông, PwC
  Deborah Bothun, Mỹ Giải trí, truyền thông và lãnh đạo Truyền thông, PwC
  Xem Deborah Bothun của cuộc phỏng vấn
  Các trường hợp kinh doanh cho hội đồng quản trị
  Rõ ràng là bạn không muốn trả tiền bảo hiểm cho các công cụ mọi người không cần. Google Apps 'giá mỗi tháng đơn giản $ 5 hoặc $ 10 mỗi người sử dụng cung cấp cho bạn truy cập vào email, tập tin lưu trữ và chia sẻ, hội nghị truyền hình, lịch, tài liệu và nhiều hơn nữa. Và Google Ứng dụng tương thích với các tập tin văn phòng . Bạn trả tiền khi bạn phát triển, và không có phần cứng để mua hoặc phần mềm để cập nhật.
  ưu tiên của chúng tôi đã chọn công cụ có thể chuyển đổi kinh doanh của chúng tôi, và cho điều này, chúng tôi dựa vào Google Apps cho công việc. Di chuyển từ Microsoft Exchange cứu chúng ta 50% trong chi phí CNTT một mình.
  -Tom Percival, Đồng sáng lập, graze.com
  Tìm hiểu thêm về câu chuyện gặm cỏ của
  Tiết kiệm chi phí và giá trị add

  Google ủy Forrester Consulting tiến hành một Tổng tác động kinh tế (TEI) nghiên cứu để trả lời câu hỏi "Chỉ cần bao nhiêu giá trị làm Google Apps cho khách hàng làm việc được?"
  Bằng cách kiểm tra sáu của khách hàng hiện tại của Google trong thời gian ba năm, Forrester tạo ra một ví dụ tổng hợp đại diện tổ chức kinh nghiệm khách hàng Google Apps điển hình. Trong tổ chức này, các nhân viên sắp xếp hợp lý các quy trình kinh doanh của mình bằng cách làm việc với nhau trong thời gian thực sử dụng Google Docs, Sheets và Slides; không gian cộng tác dự án tạo ra trong Google Sites; và truy cập và chia sẻ tập tin trong Google Drive.
  Dưới đây là một số điểm nổi bật của những gì công ty composite này đạt được bằng cách sử dụng Google Apps:


Tags: thiet ke web

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam