Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế web quân 9 tphcm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi datseom, 20 Tháng tám 2016.

 1. datseom New Member

  Ngay cả khi bạn không định bán hàng trực tuyến thiet ke web thì một trang web được thiết kế tốt vẫn hết sức thiet ke web quan trọng.Đó là ý kiến của Tim W. Knox- người sáng lập, thiet ke web chủ tịch và giám đốc điều hành của bốn công ty công nghệ thành công: B2Secire Inc., một công ty phần mềm quản trị; Digital Graphiti Inc., một công ty phát triển phần mềm; Sidebar Systems, một công ty viết phần mềm cho các đại thiet ke web lý truyền thông; và Online Profits 4U, một doanh nghiệp thiet ke web điện tử có mục tiêu giúp đỡ các chủ doanh nghiệp trực tuyến khởi nghiệp và phát triển. Công ty của tôi rất nhỏ, chỉ gồm có tôi và hai nhân viên nữa, và sản phẩm của chúng tôi không thể bán trực tuyến. Vậy tôi có thực sự cần một trang web không?
  [IMG]
  Đây đúng là một câu hỏi hay. Trên thực tế, đây là một trong thiet ke web những câu hỏi quan trọng nhất và thường được hỏi nhất trong thiet ke web thời đại kinh doanh số ngày nay. Tuy nhiên, trước khi trả lời, hãy ôn lại lần đầu tiên thiet ke web khi tôi được hỏi câu này. Đó là vào khoảng năm 1998, những năm đầu đời của Internet.
  Lúc đó tôi đang thuyết trình về ảnh hưởng của internet đối với doanh nghiệp nhỏ tại một bữa tiệc trưa ở Montgomery, Alabama. Vào năm 1998, mọi người đều dự thiet ke web đoán về một tương lai xán lạn của thương mại điện tử, ngay của những người bi quan nhất cũng phải đồng ý rằng tất cả mọi dấu hiệu đều cho thấy một phần lớn doanh thiet ke web thu kinh doanh trong tương lai sẽ đến từ các giao dịch trực tuyến hoặc là từ các giao dịch không trực tuyến nhưng là kết quả của các nỗ lực marketing trực tuyến.
  [IMG]
  Vì vậy, doanh nghiệp của hoc thiet ke website bạn có nên có trang web không, khi mà bạn là một doanh nghiệp nhỏ và bán những sản phẩm hoặc dịch hoc thiet ke website vụ mà bạn cho rằng không thể bán qua mạng được? Câu trả lời của tôi năm 1998 và câu trả hoc thiet ke website lời của tôi ngày nay vẫn giống nhau. Có, nếu bạn có một công ty, thì bạn hoc thiet ke website nên có một trang web. Chấm hết. Không thắc mắc gì. Không nghi ngờ gì cả.
  Ngoài ra, đừng quá nhanh chóng cho rằng sản phẩm của bạn hoc thiet ke website thuộc loại không thể bán qua mạng được. Ngày nay, chỉ có rất ít hàng hóa và dịch vụ là không thể bán qua mạng. Hiện có hơn 20 triệu người mua hàng trực tuyến, họ mua tất cả mọi thứ từ sách tới máy vi tính, tới xe hơi, tới bất động sản, tới máy bay phản lực và tới cả khí tự nhiên. Nếu bạn không thể tưởng tượng ra thì ai đó sẽ chỉ cho bạn cách bán hàng hóa qua mạng như thế nào.
Tags: thiet ke web

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam