Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế web KEYWEB – Sự lựa chọn tối ưu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 1 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  KEYWEB - thiết kế website tại hà nội được đánh giá chất lượng và uy tín hàng đầu ở Hà Nội với những chuyên gia chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tìm hiểu đặc trưng của doanh nghiệp, hỗ trợ bạn bắt đầu từ khâu tư vấn, lên và thiết kế ý tưởng, để tạo ra những sản phẩm đọc đáo, chất lượng và hiệu quả nhất, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp đưa ra.


   1. Tính năng thiết kế website:   • Website của bạn sẽ được cài đặt thân thiện với các search enginebot (các bộ máy tìm kiếm) hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn từ môi trường Internet.

   • Dữ liệu của bạn sẽ đựơc mã hóa đặc biệt để tránh rủi ro mất dữ liệu từ người quản trị hosting hay hacker (trường hợp đối thủ của bạn mua thông tin khách hàng của bạn từ người quản trị hosting).

   • Mã nguồn website của bạn sẽ được mã hóa để tránh hacker hoặc người quản trị hosting chiếm đọat và nhân bản thành nhiều website tương tự

   • Các trang nhận dữ liệu cũng sẽ được cài đặt mã bảo vệ đế chống hacker spam thông tin, request liên tục đến server - nguyên nhân gây tắt nghẽn server.

   • Website của bạn sẽ được chúng tôi bảo trì vĩnh viễn để đảm bảo rằng bạn hài lòng và website mang lại lợi ích thực tế cho bạn.

   • Nhận được rất nhiều hỗ trợ, ưu đãi, khuyến mãi cùng với tiêu chí đồng hành cùng khách hàng, KEYWEB chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và niềm tin cho bạn.


  Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Keysky

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Hotline: 0963405623

  Website: keyweb.vn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam