Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thiết kế web hiện nay đã thay đổi - thiet ke web tai ha noi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 20 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Các pattern trong thiết kế web bán hàng online giờ cũng đã chín muồi.

  [IMG]

  Sự phát triển và xu hướng nay mang đến nhiều điều tốt cho người dùng. Các form checkout đơn hàng, các giỏ hàng, và các trang đăng nhập sẽ luôn có cách sử dụng giống hệt nhau. Vì sao ư? Họ sẽ luôn thấy sự nhất quán trong các thiết kế web bán hàng giá rẻ mà họ sử dụng, họ xem qua mỗi ngày. Việc cố gắng sáng tạo lại những module này có thể sẽ là vô nghĩa hoặc nhiều khi còn mang lại hiệu ứng xấu.

  Thiết kế đáp ứng (Responsive Design) ư? Không, cái đó xưa rồi. Bạn có thể liệt kê ra một số đổi mới vượt bậc trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp thời gian gần đây không? Lĩnh vực thiết kế website đã có tất cả những mảnh ghép và thành phần giao diện người dùng mà bạn cần cho nhiều mục đích khác nhau. Vậy còn Parallax? Không, thực ra nó chỉ là bề nổi bên ngoài, hoa hòe hoa soi chứ không nhiều hữu ích. Và đó là lý do tại sao bạn không hề thấy nhiều đổi mới trong sự phát triển của các pattern web gần đây.

  Xem thêm tại đây: thiet ke web ha noi

  Nhưng không vì thế mà bạn lệ thuộc vào nó mặc dù pattern mang lại sự linh động và kho sử dụng đa dạng cho người dùng. Bài học nữa từ việc này là hãy đem lại cho mình thật nhiều lựa chọn đối với nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ dần chết đi nếu như bạn không có những sáng tạo nhất định để tạo ra những cái mới, cái hấp dẫn hơn, ưu việt hơn. Nếu sản phẩm của bạn bao gồm nhiều pattern được sử dụng như là kho thiết kế trong các tương tác người dùng lựa chọn, bạn sẽ thành công.

  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam