Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi datseom, 24 Tháng tám 2016.

 1. datseom New Member

  Nếu bạn quan tâm tới việc xây dựng một thiet ke web cửa hàng trực tuyến để khuyếch trương hoạt động kinh doanh dịch vụ của thiet ke web mình, luôn có một số chiến lược đơn thiet ke web giản giúp bạn thực hiện công việc này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
  Sau một thiet ke web thời gian bùng nổ hình thiet ke web thức bán hàng trực tuyến, gần đây, nhiều người đã bắt đầu quan tâm đến việc kinh doanh thiet ke web dịch vụ trên Internet. Họ đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau và băn khoăn không biết cần phải làm những gì để trở nên khác biệt so với các phương thức kinh doanh dịch vụ thông thường. Trong khi phần lớn các kỹ thuật bán hàng và thu hút sự chú ý của khách hàng đều đồng nhất đối với cả kinh doanh sản phẩm và dịch vụ, nhưng luôn có một thách thức riêng biệt bạn sẽ phải đối mặt khi kinh doanh dịch vụ. Sản phẩm của bạn mang tính đặc thù.
  [IMG]
  Khi kinh doanh dịch vụ, bạn thiet ke web chính là sản phẩm, cho dù bạn thiet ke web có là nhà môi giới bất động sản, bác sỹ, luật sư, chủ nhà hàng, thợ thiet ke web sửa chữa xe, chủ khách hàng, thợ làm tóc, huấn luyện viên thể hình, nhân thiet ke web viên kế toán, nhà tư vấn đầu tư, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em, người dắt chó đi dạo, thợ làm vườn,.... Bạn sẽ “bán” thời gian của mình với lời hứa về một kết quả cụ thể chứ không phải là một sản phẩm hữu hình.Thời gian của bạn là giới hạn.
  [IMG]
  Không giống một hoc thiet ke website ai đó bán các sản phẩm hữu hình hoc thiet ke website có thể được lưu giữ và vận chuyển theo yêu cầu, số lượng hoc thiet ke website dịch vụ bạn có thể cung cấp sẽ phụ thuộc vào thời gian của bạn. Và bạn không hoc thiet ke website thể không ngủ và ăn uống như mọi người, như vậy có nghĩa rằng thời gian của bạn bị giới hạn 8 giờ trong ngày (Nếu bạn thực sự yêu thích công việc, bạn cũng chỉ làm việc tối đa 12 đến 16 giờ trong ngày).
  Bạn phải chứng minh được năng lự
  Đem lại các kết quả hữu hình của mình, trong khi vẫn nhấn mạnh tính linh hoạt. Mọi người sẽ muốn nhìn thấy những bằng chứng về khả năng họ sẽ có được các kết quả tuyệt vời từ
Tags: thiet ke web

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam