Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế web bán hàng online và dịch vụ SEO

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 5 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Thực tế những nhu cầu về dịch vụ SEO cho thiết kế web bán hàng online ngày nay rất lớn, những công ty, đơn vị muốn phát triển web, quảng bá thương hiệu của họ đều phải đang dùng dịch vụ SEO. Cho nên các seoer có cơ hội việc làm cao trong nghề seo… bên cạnh đó nghề làm SEO đòi hỏi khá nhiều về các kỹ năng.

  [IMG]

  Khó khăn lúc tìm khách hàng làm SEO

  Ngày nay ngành làm SEO cho thiết kế website chuyên nghiệp là ngành được khá nhiều người ưa chuộng, và đeo đuổi, chỉ cần gõ : dịch vụ SEO chất lượng thì có đến khoảng 551.000 kết quả xuất hiện chỉ trong 0,19 giây. vì vậy thị trường nhận việc của các SEOer ngày càng bị thu hẹp lại.

  Xem thêm tại: thiết kế web hà nội

  Chính bởi thế những doanh nghiệp làm SEO rất chuyên nghiệp sẽ đón nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp

  Google cập nhật thuật toán mới

  Thời gian gần đây Google liên tục cập nhật các thuật toán mới, nhằm loại bỏ Spam và các dữ liệu không thực sự hữu dụng, chính thành ra mà nhiều thiết kế website bán hàng chuẩn seo bị rớt thứ hạng 1 cách thức thảm hại, theo đó nếu như các bạn là những người mới bước chân vào nghề làm SEO thì sẽ là những đối tượng rất dễ bị dính thuật toán của Google.

  Mọi phải biết 1 điều rằng khi thiet ke web seo bị dính thuật toán thì việc khắc phục nó sẽ rất vất vả.

  Cho nên bạn phải SEOer đấy là ngoài việc nắm rõ các định nghĩa SEO là gì, Backlink là gì… ra thì những điều rất quan trọng là tìm hiểu về những thuật toán của Google đã và đang cập nhật như thế nào? Hoạt động ra sao? Đánh vào các đối tượng nào? Chức năng của nó như thế nào ???

  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam