Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế web bán hàng chuẩn seo chuyên nghiệp cần những yếu tố gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 22 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  thiết kế web bán hàng online chuẩn SEO được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia web và trên các ý tưởng mong muốn của khách hàng.

  [IMG]

  1. XML Sitemaps có quan trọng?

  XML Sitemap là một bản đồ của thiết kế web bán hàng online , đây là một đường dẫn trên thiết kế website chuyên nghiệp của bạn có đuôi .xml. Khi người dùng nhấn vào đường dẫn này sẽ thấy được toàn bộ các trang có thể truy cập trên trang web của bạn. Và đó cũng chính là sơ đồ khi thiết kế website mà bạn muốn các bộ máy tìm kiếm đi theo để đọc nội dung trên website của mình.

  2. Robots.txt:

  Việc tìm hiểu sâu hơn về Robots.txt chúng ta sẽ hẹn nhau ở bài khác nhé, còn hôm nay chúng ta chỉ khẳng định với nhau rằng đây là một trong các yếu tố rất quan trọng để xây dựng một website chuẩn SEO nha.

  Xem thêm tại: thiet ke web ha noi

  Robots.txt là một dạng text đặc biệt không phải là HTML hay một loại nào khác. Nó giúp cho các webmaster linh hoạt hơn trong việc cho hay không cho bot của các công cụ tìm kiếm(SE) đánh chỉ mục(index) một khu vực nào đó trong website của bạn.

  3. Sử dụng thẻ Favicon:

  Sử dụng thẻ này khá đơn giản. Thoạt đầu, nhiều người không để ý đến yếu tố này và thường bỏ qua. Tuy nhiên đây cũng là một trong các yếu tố mà các SEOer đưa vào danh sách đánh giá của mình đối với một thiết kế web bán hàng giá rẻ .

  Hình ảnh được sử dụng ở đây sẽ là khá nhỏ, chỉ có kích thước khoảng 16 - 32px và thường có hình vuông nhé.

  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam