Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế văn phòng giá rẻ đa năng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thuysportjsc, 18 Tháng mười một 2015.

 1. thuysportjsc Member

  Những thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội thường được thiết kế trong diện tích nhỏ do đó các sản phẩm sẽ có những kích thước phù hợp. Các sản phẩm nội thất văn phòng từ bàn làm việc, ghế văn phòng cho đến tủ tài liệu phải được lựa chọn rất kỹ càng, nếu những mẫu có sẵn đều không phù hợp thì bạn phải đặt hàng để sản xuất theo đúng căn phòng đó.

  TG03-1 là một chiếc tủ tài liệu văn phòng giá rẻ. Tủ được làm bằng gỗ công nghiệp phủ melamine vân dọc theo chiều dài của các bề mặt tủ. Tủ được chia ra thành 2 khoang với 1 khoang ở trên không có cánh và 1 khoang có cánh tủ mở. Khoang trên dùng để bày những cuốn tài liệu thường sử dụng hoặc những vật kỷ niệm. Khoang dưới thì chia thành 2 ngăn để bạn phân loại tài liệu dễ dàng hơn, cánh tủ có khóa giúp bạn bảo mật được tài liệu. Với kích thước W800 x D400 x H1200 nên bạn không thể đặt được dưới những chiếc bàn làm việc văn phòng mà chỉ có thể đặt bên cạnh.


  [IMG]

  Nếu văn phòng nhỏ thì trong phòng giám đốc có thể sử dụng chiếc tủ TG03-1 để làm tủ tài liệu giám đốc giá rẻ. Bạn có thể tận dụng chiếc bàn này làm mặt phụ cho bàn giám đốc để đặt những máy móc hỗ trợ cho công việc.

  Nội thất miền Bắc chuyên cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ, chất lượng. Khi thiết kế văn phòng chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với không gian đó. Ngoài ra, những tư vấn phong thủy văn phòng sẽ giúp mọi người có những vị trí ngồi hợp phong thủy.


  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Trụ sở chính: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Website:
  Nội thất văn phòng, thiết kế, sản xuất, thi công nội thất văn phòng

  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
  Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam