Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế và thi công hồ cá Koi công nghệ nhật bản tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi muaha90, 18 Tháng sáu 2016.

 1. muaha90 New Member

  Thiết kế và Thi công hồ cá Koi công nghệ nhật bản tại Hà Nội đã trở thành dịch vụ phổ biến khi thú chơi cá cảnh và đặc biệt là thú chơi cá koi ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, hồ cá koi luôn có những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng nếu muốn cá sống lâu và khỏe mạnh. Vậy, việc thiết kế thi công hồ cá Koi công nghệ Nhật Bản tại Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

  >>Tổng quan về cá koi Kohaku nhật bản
  >>Cá koi Taisho Sanke (Sanke) 4 điều “bắt buộc” phải biết khi nuôi

  Nếu đã xác định nuôi cá koi thì bạn nên biết những yếu tố như nguồn nước, môi trường sống đối với cá là đặc biệt quan trọng. Từ nhiệt độ cho tới độ PH,… đều cần phải luôn ổn định để cá có thể sống và phát triển một cách khỏe mạnh. Chính vì thế, khi thiết kế và thi công hồ cá koi công nghệ Nhật Bản tại Hà Nội bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng và có giá thành hợp lý. Cá cảnh Phúc Long là một trong những cơ sở uy tín đáng để bạn đặt niềm tin.
  Quy trình thiết kế và thi công hồ koi công nghệ Nhật Bản tại Hà Nội của cá cảnh Phúc Long

  Bước 1: Lập kế hoạch thiết kế và thi công
  Cá cảnh Phúc Long sẽ có những đội ngũ chuyên môn tìm hiểu về nhu cầu, mong muốn của khách hàng khi thiết kế và thi công hồ cá koi công nghệ Nhật Bản tại Hà Nội. Ví dụ như: diện tích hồ cá bạn dự định xây là bao nhiêu? Bạn mong muốn xây loại hồ cá koi nào? Bạn có muốn kết hợp tiểu cảnh sân vườn cho hồ cá hay không? Chi phí bạn có thể bỏ ra để xây dựng cho hồ cá của mình là bao nhiêu?
  [IMG]
  Cá cảnh Phúc Long sẽ dựa trên nhu cầu của bạn để thiết kế hồ cá koi đúng chuẩn và đúng nhu cầu của Khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ xác định và ước lượng những vấn đề như: vấn đề bảo trì, mức tiêu thụ điện năng của hồ cá, kích thước hồ cá,… trước khi thiết kế.

  Bước 2: Vị trí và kích thước của hồ cá koi sẽ thiết kế

  Bước thứ hai trong việc thiết kế và thi công hồ cá koi công nghệ Nhật Bản tại Hà Nội là xác định vị trí và kích thướng hồ cá koi. Chúng tôi sẽ cùng với Khách hàng tư vấn và lựa chọn ra vị trí thích hợp nhất để thiết kế hồ cá koi ngoài trời trong toàn bộ diện tích ngôi nhà bạn. Đặc biệt, sẽ kết hợp với yếu tố phong thủy để tạo ra sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.
  Bước 3: Lựa chọn bộ lọc khi thiết kế hồ cá koi
  Bước thứ 3 khi thiết kế và thi công hồ cá koi công nghệ Nhật Bản tại Hà Nội chính là lựa chọn bộ lọc khi thiết kế hồ cá koi. Chúng tôi sẽ cho Khách hàng biết, cần cân nhắc và nắm kỹ các thông số của nhà kỹ thuật để kiểm soát máy bơm cùng với cách chọn máy bơm cho hồ cá của bạn.
  [IMG]
  Có 2 loại máy bơm chính là: máy bơm ngầm và máy bơm ngoài. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho Khách hàng trong quá trình trao đổi trực tiếp hoặc qua HOTLINE 091.2217.907
  Lưu ý, khi thiết kế và thi công hồ cá koi công nghệ Nhật Bản tại Hà Nội thì Khách hàng nên chọn máy bơm hoạt động bền, ổn định để đạt hiệu quả nhất.

  Bước 4: Chọn ống nước cho hồ cá koi
  Thiết kế và thi công hồ cá koi công nghệ Nhật Bản tại Hà Nội cần chọn ống nước dựa trên chiều dài của ông cần thiết để chạy qua toàn bộ hệ thống lọc.
  Ngoài những bước trên, bạn nên cải tạo hồ cá koi định kỳ để đảm bảo hồ cá luôn trong sạch, để những chú cá koi được sống trong một môi trường khỏe mạnh nhất.
  NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY 091.2217.907 ĐỂ ĐẶT THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI CHẤT LƯỢNG
  Nguồn: Dịch vụ làm Hồ cá koi uy tín, tiêu chuẩn Nhật bản tại Hà nội - Hồ koi phúc long
Tags: cakoi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam